Trang chủ » Quạt trần F-56MPG Panasonic

Quạt trần F-56MPG Panasonic

(Ngày đăng: 10-03-2018 10:25:12)
Quạt trần F-56MPG Panasonic với kiểu dáng hiện đại, động cơ bền bỉ cho ra thời gian sử dụng lâu dài giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho người dùng. Sản phẩm còn được làm từ chất liệu cao cấp, rất an toàn và thân thiện với môi trường ngày nay.

Người tiêu dùng thông minh là người tiêu dùng biết chọn một sản phẩm tính hợp được nhiều tính năng, đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những sản phẩm khác. Quạt trần F-56MPG Panasonic mang lại cuộc sống hiện đại hơn nhờ tính năng tiết kiệm điện, độ bền cao và khả năng tạo cảm giác thoải mái.

Quạt trần PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt trần F-56MPG Panasonic mang hơi hướng hiện đại mới mẻ khi sử dụng màn hình remote. Sử dụng công suất 64W hoạt động, trọng lượng quạt 6,9kg. Sản phẩm đảm bảo được khả năng nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ tháo lắp lại rất sang trọng và đúng là sản phẩm thời công nghệ mới.

2.  Với đường kính cánh quạt 140cm, chiều dài ti 30cm. Sản phẩm cho lưu lượng gió cao  tới 190CMH cùng 3 cấp độ gió khác nhau.

3.  Quạt trần F-56MPG Panasonic được thiết kế gồm 4 cánh quạt theo hình chiếc lá, dùng động cơ điện một chiều và được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa cao cấp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

4.  Có 2 loại thiết kế khác nhau: màu vàng ánh kim mã F-56MPG-GO, màu bạc mã F-56MPG-S. Như vậy người tiêu dụng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với phương châm an toàn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm trang bị công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt tránh các hư hỏng, cháy nổ. Người sử dụng nhờ đó mà yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

2.  Chức năng làm mát là chính nên sản phẩm quạt trần F-56MPG Panasonic có cánh quạt quay mạnh mẽ sức gió lên đến 150m/phút  gần như là tối đa.

3.  Thiết bị điện Panasonic thích hợp sử dụng ở nhiều nơi lắp đặt được nhiều không gian như phòng nghỉ khách sạn, nhà hàng, cửa hàng ăn uống, nhà ở, bệnh viện...

4.  Quạt trần F-56MPG Panasonic thiết kế tinh tế nên hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Sản phẩm thuận tiện hơn cho người sử dụng trong việc muốn di chuyển hay tính toán lắp đặt

Có thể đánh giá đây là một trong số những sản phẩm đi đầu trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Không chỉ đem lại vẻ sang trọng cho không gian mà sản phẩm còn mang lại nhiều tính năng vượt trội. Bạn có thể sở hữu sản phẩm quạt trần F-56MPG Panasonic khi đến cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.