Trang chủ » QVSG nơi cung cấp coppha thép tiêu chuẩn giá rẻ

QVSG nơi cung cấp coppha thép tiêu chuẩn giá rẻ

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:08:34)
QVSG là đơn vị có hơn 20 năm trong việc cũng cấp thiết bị xây dựng, xây dựng các dự án công trình lớn, chủ thầu các công trình xây dựng quốc gia,... Một trong những thiết bị xây dựng tốt nhất của công ty QVSG có thể nói tới coppha thép.

QVSG là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam đang năm công nghệ sản xuất coppha thép tốt nhất nhằm đáp ứng và hỗ trợ những công trình xây dựng hiện nay từ Bắc vào Nam. Các loại coppha thé của công ty QVSG điều đặt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng tạo được hiệu quả kinh tế cao và vững vàng. Ngoài ra còn đáp ứng đầy đủ những thiết bị xây dựng liên qua khác.

Coppha thép với khả năng tái sử dụng lên tới 200 lần gấp nhiều lần so với các loại coppha khác được sử dụng trong ngành xây dựng. Ngoài ra coppha thép có độ bền tao, tính kết câu vững chắc và mạnh mẽ, dù hết sử dụng được cũng có thể bán phế liệu với giá cũng khá cao.

 

coppha thép

Coppha thép được sử dụng trong công trình xây dựng,Coppha thép thường có nhiều loại ,hình dạng phức tạp tùy thuộc vào từng công trình thi công.

Coppha thép có thể được sản xuất theo từng tấm tại xưởng cơ khí và vận chuyển tới công trình để lắp ghép lại bằng các đai thép.

Coppha sắt thép Đăng Quang đạt tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng, sử dụng bền, với giá cả cạnh tranh tốt nhất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Coppha thép Đăng Quang được thiết kế và sản xuất đúng theo hình dáng, kích thước của các bộ phận kết cấu công trình,có độ bền cao, cứng, ổn định, đảm bảo kín, khít, không cho vữabê tông bị chảy vãi do đó không làm thay đổi hình dáng của cấu kiện bê tông, coppha có độ luân chuyển lớn, coppha gỗ sử dụng 5 &pide; 7 lần, trong khi đó Coppha thép sử dụng được từ 50 &pide; 200 lần.

Coppha thép QVSG  sản xuất có độ bền cao, tái sử dụng được nhiều lần, Không bị biến dạng trong quá trình làm việc, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ. Ngoài ra công ty Đăng Quang  còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công đúng theo hình dáng và kích thước của các bộ phận kết cấu trong thi công xây dựng.