Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Rét đậm, rét hại kéo dài từ 3 đến 5 ngày tới

Rét đậm, rét hại kéo dài từ 3 đến 5 ngày tới

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét đậm, rét hại trên diện rộng và có khả năng kéo dài 3 – 5 ngày tới.

Bản tin phát tối 20/12 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

 

Dự báo khoảng sáng 21/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. 
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp trường phân kỳ trên cao, nên ở các tỉnh Bắc Bộ duy trì tình trạng ít đến quang mây, trời nắng. Các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vài nơi. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 – 4.

 

Ở vịnh Bắc Bộ từ sáng 21/12, gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ duy trì gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động. Khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa) có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. 
 

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét đậm, rét hại trên diện rộng và có khả năng kéo dài 3 – 5 ngày tới. Vùng núi Bắc Bộ cần đề phòng băng giá và sương muối.