Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sinh viên nên mua laptop Dell dòng gì?

Mua laptop Dell thì sinh viên nên chọn dòng máy nào để sử dụng bền bỉ, giá rẻ mà lại có nhiều mẫu mã để lựa chọn? Đây là câu hỏi đang đặt ra khiến nhiều bạn phải suy nghĩ.

Sinh viên nên mua laptop Dell dòng gì?

Đa số sinh viên khi mua laptop đều chỉ dành cho việc chạy các ứng dụng office đơn giản, bên cạnh một số phần mềm hỗ trợ trong quá trình học tập, nhu cầu giải trí mỗi ngày, không tiêu tốn nhiều hiệu năng của máy. Vì vậy, việc chọn mua dòng laptop Dell không cần đòi hỏi quá cao về cấu hình sản phẩm (ngoại trừ một số người dùng cần dùng laptop chạy những ứng dụng nặng, mang tính chuyên nghiệp), mà sẽ chú trọng nhiều hơn tới sự bền bỉ và giá cả.

Dell cho ra đời nhiều dòng laptop khác nhau từ phổ thông đến cao cấp, dành cho từng đối tượng người dùng khách hàng nhất định. Tùy vào từng nhu cầu thực tế mà sẽ tư vấn laptop Dell với dòng máy phù hợp nhất. Nhưng với đối tượng là sinh viên, các mẫu laptop nằm trong hai dòng máy Vostro và Inspiron là sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất, có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn.

Cùng là dòng laptop giá rẻ, xuất hiện khá phổ biển ở thị trường Việt Nam, thế nhưng giữa Inspiron và Vostro lại được Dell tạo ra sự khác biệt với nhau, từ kiểu dáng thiết kế đến chất liệu sử dụng. Các mẫu sản phẩm của Vostro sử dụng chất liệu nhôm cao cấp ở phần vỏ ngoài, có độ cứng cáp và độ bảo mật tương đối cao, hướng đến đối tượng người dùng là doanh nhan.

Còn ở Dell Inspiron, đây được biết tới là dòng phổ thông nhất của hãng, bên cạnh giá rẻ thì cũng có nhiều mẫu mã hơn đến lựa chọn. Có điều so với Vostro, dòng máy này chỉ sử dụng chất liệu nhựa thông thường, vì vậy nếu so về độ bền sẽ yếu hơn. Nhưng bên cạnh đó, với Inspiron thì bạn có nhiều lựa chọn hơn nếu cần một chiếc laptop có màn hình rộng, được trang bị card đồ họa rời.

Tư vấn laptop Dell phù hợp cho sinh viên

Tư vấn laptop Dell với dòng máy phù hợp và tốt cho các bạn sinh viên, sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp, muốn mua một chiếc laptop đủ dùng cho nhu cầu học tập và giải trí thông thường, màn hình rộng để xem phim tốt, vậy thì các mẫu sản phẩm của dòng Inspiron là quá phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc laptop bền bỉ hơn, nhưng lại không có nhiều lựa chọn, vậy thì hãy tìm tới Vostro, với giá bán các sản phẩm cũng cao hơn so với dòng Inspiron.

Nếu các bạn sinh viên đang có nhu cầu mua laptop Dell và còn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định sau cùng, vậy thì có thể tham khảo thêm một số bài viết chia sẻ của chúng tôi để có thể hiểu hơn, cũng như nắm vững các kiến thức cần thiết để giúp quá trình mua sắm diễn ra hiệu quả, có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

Một vài mẫu laptop Dell mà các bạn sinh viên có thể nhắm tới: Inspiron 3467, Vostro 3468, Inspiron 5468, Vostro 3568….