Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh đèn Led duhal và đèn tube huỳnh quang

So sánh đèn Led duhal và đèn tube huỳnh quang

Sự ra đời và phát triển của dòng đèn led duhal chiếu sáng đem đến nhiều cải tiến tối ưu trong hoạt động chiếu sáng với thời gian sử dụng hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định giúp hợp thức hoá điện năng, tiết kiệm điện tiêu dùng.

Sự ra đời của đèn led duhal thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang truyền thống bởi nhờ vào ưu điểm nổi trội và vượt trội là đáp án cuối cùng để giải đáp những ứng dụng chiếu sáng hoàn hảo.
 
Đèn huỳnh quang
 
Sự ra đời của đèn huỳnh quang tạo ra cải tiến mới về chất lượng chiếu sáng so với các dòng đèn truyền thống. Đèn huỳnh quang có độ sáng hơn hẳn, tiết kiệm điện và có thời gian sử dụng chiếu sáng lên đến 8000 giờ đem lại hiệu qủa sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện. Việc tận dụng nguồn năng lượng sáng đem đến hiệu qủa chiếu sáng với xu thế mới tiết kiệm và lâu dài hơn. Tuy nhiên, dòng đèn huỳnh quang vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ về ứng dụng chiếu sáng.
 
Sản phẩm vẫn có một số tình trạng chiếu sáng mập mờ, hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy. Nguồn sáng phát ra có chứa thuỷ ngân, CO2 và phụ thuộc vào các chất bán dẫn để phát sáng, làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng và môi trường chiếu sáng.
 
 
Đèn led duhal
 
Với công nghệ chip led phát quang chiếu sáng, nguồn sáng luôn trong trạng thái trung thực, tự nhiên với nguồn năng lượng tiêu hao ổn định, dễ chịu và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng ổn định, lâu dài trong hệ thống điện. Sự ra đời của đèn led duhal đã thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, kể cả đèn huỳnh quang với thiết kế và công nghệ hoàn hảo.
 
Thiết kế chất liệu cao cấp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng, ít thay mới. Khởi động nhanh không tạo tiếng ồn, không toả nhiều nhiệt là những điểm nổi bật đem đến chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, dễ chịu và tiện dụng trong hệ thống điện. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ led hiện đại, dòng sản phẩm luôn đáp ứng màu sáng đều, không ảnh hưởng đến thị lực khi sử dụng. Thiết kế thay thế hoàn toàn các sản phẩm truyền thống với nguồn điện tiêu thụ lâu dài, ổn định hạn chế tối đa năng lượng sử dụng điện.