Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh giữa thuốc diệt gián sinh học và loại thông thường

So sánh giữa thuốc diệt gián sinh học và loại thông thường

Với sự xuất hiện mới của loại thuốc diệt gián sinh học thì vị trí của thuốc diệt gián truyền thống đang bị lung lay. Hãy so sánh xem giữa chúng bên nào mang theo nhiều ưu điểm hơn.

Thuốc diệt gián truyền thống được chế tạo từ các loại hóa chất có khả năng tác động đến loài gián khi phun trực tiếp thuốc lên chúng khi đang hoạt động. Hóa chất sẽ làm trê liệt sự hoạt động của hệ thần kinh dẫn đến cái chết cho các con gián dưới tia thuốc.

Tuy nhiên việc sử dụng loại thuốc này sẽ gây độc hại đến sức khỏe của người sử dung, chúng có mùi rất khó ngửi, khi hít phải nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ thần kinh và tim mạch của con người. Môi trường cũng sẽ bị ô nhiễm do sự tồn dư sau khi phun thuốc một thời gian dài. Gián sau khi phun thuốc sẽ nằm chết trực tiếp trên sàn nhà, gây nên sự kém vệ sinh, phải mất công dọn dẹp.

Còn đối với thuốc diệt gián sinh học thì chúng có những ưu điểm như sau. Vì nghiên cứu dựa trên các tập tính sinh học của loài gián nên tác dụng sẽ là gây chết toàn bộ bầy đàn đang ẩn náo của những con gián trong nhà của bạn. Không sử dụng hóa chất độc hại mà chỉ là các loại thuốc sinh học có ảnh hưởng đến sự sống của loài gián từ đó mà không gây ô nhiễm môi trường. Dễ sử dụng, chỉ cần đặt thuốc ở những nơi có nhiều gián, sau 2 đến 3 ngày thì bạn sẽ cảm thấy gián đã đi đâu hết cả, không còn xuất hiện trước mặt bạn mà bò qua bò lại nữa. Không cần tốn công dọn dẹp do chúng chết ở những nơi mà bầy đàn ẩn náu, sau một thời gian sẽ bị phân hủy và biến mất nhờ tác dụng của thuốc sinh học đã ăn trước đó.

Qua phép so sánh trên đã cho thấy rõ ràng sự chênh lệch về ưu điểm của hai loại thuốc diệt gián truyền thống và thuốc diệt gián sinh học. Bên nào xứng đáng nhận được sự tín nhiệm.