Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Sơn Jotun dễ lau chùi Essence đánh bật mọi vết bẩn

Sơn Jotun dễ lau chùi Essence đánh bật mọi vết bẩn

Sơn Jotun dễ lau chùi Essence đánh bật mọi vết bẩn giúp căn nhà bạn trở nên sáng bừng khi tất cả vết ố hay bụi bẩn đều được sơn Essence cho vào danh sách đen, chỉ cần 1 khăn sạch nhúng thấm nước là ta đã có thể không cần lo lắng về vết giơ lâu ngày rồi.

Sẽ thực sự  khó chịu khi vào một ngày đẹp trời, bức tường sáng bóng sạch đẹp bỗng dưng dính phải những vết bẩn cứng đầu làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Hiểu được điều này, các chuyên gia xây dựng luôn khuyên các gia chủ lựa chọn những dòng sơn chất lượng và có tính năng dễ lau chùi. Và một trong những loại sơn được các chuyên gia tin dùng, lựa chọn đó chính là sơn jotun dễ lau chùi essence.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu đi đầu thị trường về chất lượng. Sản phẩm luôn mang lại những sản phẩm đa dạng với nhiều chức năng khác nhau. Giờ đây, khách hàng sẽ không phải bận lòng quá nhiều với những vết bẩn khó làm sạch khi không may vô tình gây nên. Với sơn jotun dễ lau chùi essence, bạn chỉ cần một chiếc khăn ướt, cùng một ít xà phong nhẹ nhàng lau lên tường là có thể đánh bay các vết bẩn một cách nhanh chóng, trả lại bạn bức tường sáng bóng như lúc đầu.

Sơn nội thất Jotun dễ lau chùi Essence tạo bề mặt sáng và lau chùi tương đối tốt

Điều gì làm nên sự đặc biệt của sơn jotun dễ lau chùi Essence:

Được sản xuất với thành phần gốc Acrylic biến tính cùng với công thức chống thấm tiên tiến, hiện đại. Sơn jotun dễ lau chùi Essence không chỉ có tác dụng ngăn chặn việc thấm nước, chống nấm mốc mà còn bảo vệ bề mặt tường nội thất bằng hồ, vữa, bê tông hay thạch cao không bị hưu hại, luôn bền đẹp theo thời gian.

Bảng màu sơn Jotun Essence dễ lau chùi với màu sắc đa dạng theo tông lạnh chuẩn phù hợp với mọi nhà

Sơn dễ lau chùi jotun có độ đàn hồi tuyệt vời, màng sơn láng mịn, những vết bẩn dính trên bề mặt tường cũng được làm sạch nhanh chóng mà không lo phai màu, ảnh hưởng tới chất lượng màng sơn. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các thành phần độc hại, luôn an toàn với người sử dụng, đã được cấp chứng nhận Nhãn xanh từ hộ đồng môi trường Singapore.

Ngoài ra, khách hàng cũng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành với ưu điểm nhẹ mùi của dòng sơn này. Việc này giúp cho gia chủ luôn cảm thấy dễ chịu và có thể dọn vào ở luôn mà không phải chờ sơn mất mùi.

Với sơn jotun dễ lau chùi essence, giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết bẩn trên bề mặt tường. Hi vọng bài viết mang lại cho khách hàng có thêm những lựa chọn về sản phẩm chất lượng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu, chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Sơn Bảy Màu cũng cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng, cùng với mức giá tốt nhất!.

Sơn Jotun dễ lau chùi Essence đánh bật mọi vết bẩn

 SONBAYMAU.COM