Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ mang lại nét sang trọng cho căn nhà với màu vân gỗ để khách hàng có thể sỡ hữu một công trình thật đẹp mắt mà không phải lo lắng bất kì màu sắc hợp hay không hợp nữa.

Sơn jotun Woodshield là một trong những sản phẩm mới của Jotun thuộc dòng sơn ngoại thất chuyên sử dụng chó gỗ. Là loại sơn với công thức đặc biệt để cung cấp 1 màng sơn cứng và phẳng cho các bề mặt gỗ thường xuyên sử dụng, lau chùi hay chịu các tác động thời tiết, môi trường.  

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Nó có thể bảo vệ mặt gỗ lên gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường có khả năng chống thấm, ngăn chặn nấm mốc và tia cựa tím từ dó có thể bảo vệ bề mặt gỗ không bị phai màu, ăn mòn. Sơn jotun Woosshield có thể bảo vệ toàn diện cho bề mặt gỗ nhà bạn dưới sự tác động khắc nghiêt của thời tiết, môi trường xung quanh và giữ mãi màu sắc theo thời gian.

Sơn Jotun Woodshield dành cho gỗ bảo vệ tối đa màu gỗ để tốt gỗ còn tốt luôn nước sơn

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu sơn Jotun dành cho bề mặt gỗ. Vì vậy ta cùng tìm hiểu các tính năng nổi trội của sơn Jotun Woodshield để có thể hiểu hơn về dòng sơn vô cùng đặc biệt này:

- Là dòng sơn gỗ ngoài trời có khả năng kháng tia UV vượt trội, thâm nhập và bảo vệ bề mặt gỗ từ sau bên trong mang lại một bề mặt sáng bóng, đẹp, tự nhiên.

- Chống thấm và chống mốc hiệu quả giúp cho bề mặt gỗ không bị phai màu, giảm chất lượng gỗ, bảo vệ bề mặt một cách tốt nhất và giữ mãi vẻ đẹp theo giời gian, thách thức mọi thời tiết.

- Độ đàn hồi tốt che lấp hoàn toàn , hiệu quả và các vết trầy xướt không còn là vấn đề lo ngại.

Sơn Jotun WoodShiled màu gỗ dành cho ngoại thất

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ rất dễ thi công.

- Sơn nhẹ mùi, nhanh khô , dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi đảm bảo mang lại một bề mặt sách, sáng bóng và bền đẹp.

- Không chứa các chất gây hại, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra sơn Jotun Woodshield còn có khả năng tạo ra các vân gỗ tùy thích, phối hợp màu rấ đa dạng , mang lại cho nhà bạn một vẻ đẹp hết sức độc đáo, sang trọng và tinh tế. Sơn Jotun Woodshield thích hợp sử dụng cho bề mặt gỗ mới hay đã qua xử lý. Nó được cung cấp ở 2 cấp độ bóng : bóng cao và mờ.

3 dòng sản phẩm của sơn Jotun Woodshield màu gỗ 

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ có 3 dòng sản phẩm chính:

Sơn Jotun Woodshield Exterior: thuộc dòng sơn bảo vệ gỗ ngoài trời, nhẹ mùi, khả năng chống tia UV hiệu quả và tạo ra một màng sơn bóng đẹp, tự nhiên.

Sơn Jotun Woodshield Interior  là dòng sơn bảo vệ gỗ trong nhà . Có đặc điểm nổi bật là mùi nhẹ, nhanh khô và quan trọng là khả năng lau chùi dễ dàng giúp bề mặt gỗ sạch, sáng và bền đẹp.

Sơn jotun Woodshield Deck : được sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời được sử dụng như một lớp sơn hoàn thiện cho bề mặt gỗ , che phủ các vết trầy xướt một cách hoàn hảo, nhanh khô, cùng với khả năng kháng tia UV hiệu quả.

Sơn jotun Woodshied với các tính năng hết sức vượt trội xứng đáng là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu sơn Jotun. Sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Và với chất lượng sản phẩm, màu sắc, lợi ích mà sơn Jotun Woodshield đã chinh phục được nhiều khách hàng.

Sơn Jotun Woodshield màu vân gỗ

SONBAYMAU.COM