Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả

Sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả

Sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả là loại sơn nội thất rất phù hợp với nhiều gia đình có con nhỏ hay là ngôi nhà hay bị vết bẩn tấn công mà không tài nào có thể chùi rửa được. Còn ngại gì nữa mà không đặt mua ngay sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả.

Một trong những tính năng hữu hiệu được sơn Dulux tung ra độc quyền trên thị trường sơn là lau chùi hiệu quả đã đánh mạnh vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng khi mà gia đình luôn gặp phải những vết giơ không thể lau được, chà bằng dung dịch tẩy rửa cũng không ra.

Và một loại sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả ra đời. không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của loại sơn này khi mà tất cả những vết bẩn cứng đầu ngày xưa đều được xóa bay sạch sẽ chỉ với một khăn sạch thấm nước. Bạn đã tin chưa?

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

 

Sơn Dulux Easy Clean lau chùi vượt bậc

 

Những tính năng trong sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả:

- Đánh bay các vết bẩn cứng đầu chỉ trong một bước chùi nhẹ bằng khăn, gồm cả vết giơ bằng socola, bằng caphe, bằng bùn đất.

- Bề mặt tường luôn bóng nhẵn mịn do kết cấu thành phần trong sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả chứa những phân tử bám chặt vào bề mặt cần sơn đi kèm với độ phủ cao giúp cho giảm hạn chế chi phí sơn tường nhà.

- Chống được hầu hết những loại rêu mốc bám vào tường khi thời tiết mưa gió cứ dai dẳng đeo bám ngôi nhà bạn không yên để tránh những loại vi khuẩn xâm nhập vào nhà khi đi theo những nấm mốc đó.

- Sơn rất thân thiện với môi trường, không có những hóa chất độc hại và kim loại nặng tác động tới sức khỏe các thành viên trong gia đình ngay cả khi những thợ sơn tiếp xúc thường xuyên với nó cũng không chịu ảnh hưởng gì.

Trên đây chỉ là những đặc tính nổi bật của sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại Sơn Bảy Màu dòng sơn phát triển ưu điểm lau chùi vượt trội gấp 2 lần, là sơn Dulux Easy Clean Plus, đây là dòng sơn nâng cao tính năng hơn dòng sơn cũ. Nếu ngôi nhà bạn không có bị tác động bởi vết giơ quá nhiều bạn có thể sử dụng dòng cũ, còn không bạn nên sử dụng dòng mới vượt trội hơn.

Đến ngay với Sơn Bảy Màu để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lành nghề lâu năm. Đồng thời dịch vụ giao hàng tận nơi giúp quý khách có thể chủ động hơn trong công việc của mình mà không lo lắng hàng đang tới đâu. Đi kèm với mức giá không bao giờ là vấn đề đối với bạn.

 

Đại lý sơn Dulux chính hãng tại tphcm

 

Bạn cần một ngôi nhà sáng sủa, đẹp bền màu sơn lâu phai, lau chùi dễ dàng và tốt nhất thì hãy tới ngay chúng tôi để được đặt hàng và hỗ trợ.

Sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả

SONBAYMAU.COM