Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Sử dụng bóng đèn cao áp philips trong chiếu sáng sân khấu

Sử dụng bóng đèn cao áp philips trong chiếu sáng sân khấu

Công ty Hoàng Phát Philips sẽ cung cấp các loại đèn cao áp sân khấu của hãng bóng đèn philips chất lượng, sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài và chất lượng đảm bảo.

Với nhu cầu đèn cao áp sân khấu như hiện nay thì các chủ đầu tư cũng có thể chọn lựa loại bóng đèn cao áp philips để chiếu sáng. Vậy nên Philips luôn là nhà sản xuất bóng đèn hàng đầu trên toàn thế giới.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Nếu được sử dụng hợp lý đèn cao áp sân khấu của Philips có thể hỗ trợ chiếu sáng ở khu vực khán đài, không gian sân khấu rộng, độ cao cao vì vậy chọn loại  bóng đèn cao áp chiếu sáng  mang lại hiệu quả cao.

đèn cao áp Philips luôn bảo đảm được nhiệm vụ chiếu sáng của mình một cách hoàn hảo. Các chủ đầu tư còn nhiều mục đích khác có thể sử dụng đèn philips chiếu sáng như dùng bộ đèn pha philips để chiếu bề mặt tiền hay các bộ đèn cao áp chiếu sáng không gian sân khấu.

CHỌN LỰA SẢN PHẨM

Trên thị trường có hai loại đèn cao áp metal philips và đèn cao áp sodium philips cho ra   hai loại ánh sáng: ánh sáng trắng và anh sáng vàng để quý khách có thể lựa chọn.

Các loại bóng đèn cao áp sân khấu cũng có công suất khác nhau 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W. Nếu cần sử dụng loại đèn chiếu sáng ánh sáng vàng thì quý khách chọn loại đèn sodium còn ánh sáng trắng thì chọn loại đèn cao áp metal.

Thứ nhất có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống chiếu sáng sân khấu ban đầu. Thứ hai có thể tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng hàng tháng, chi phí lắp đặt thay thế bóng hư hỏng. Bóng đèn cao áp philips dùng chiếu sáng sân khấu mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Bóng đèn được thiết kế vững chắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, khởi động đáng tin cậy.Đèn cao áp sân khấu của philips có tuổi thọ cao trên 20.000 giờ, độ quang thông luôn ổn định trong suốt quá trình hoạt động của bóng và đảm bảo công việc chiếu sáng của mình.

Ngoài ra còn đảm bảo tiêu chí bảo vệ môi trường, an toàn thân thiên với con người, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bên cạnh việc đảm bảo nhiệm chiếu sáng sân khấu đèn cao áp philips.

Quý khách hiện đang có nhu cầu thây thế hoặc lắp mới xin liên hệ nhà phân phối bóng đèn cao áp philips Hoàng Phát để được hỗ trợ về giá và chính sách bán hàng từ nhà phân phối uy tín nhất.