Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng kem chống nhăn, từ tuổi 25

Sử dụng kem chống nhăn, từ tuổi 25

Năm nay tôi chỉ mới 25 tuổi, mà da mặt tôi đã có dấu hiệu xếp ly. Ở tuổi này tôi có nên dùng kem chống nhăn da không? Xin cho biết, và tôi làm cách nào để chống nhăn da mặt của mình? (Mi MI)

 

 

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến da của chúng ta bị nhăn, nhưng nhiều nhất vẫn là ánh nắng mặt trời, nhất là vào những lúc nắng gay gắt giữa trưa, thường làm chúng ta bị nám, sạm và da bị nhăn. Các tia UV rất tác hại cho da của chúng ta, nó tàn phá nặng nề, làm tổn thương trên bề mặt da, phá hủy các cấu trúc collagen, elastin làm cho da mất tính đàn hồi, dẫn đến lão hóa và nhăn da.

Vì thế, khi da chúng ta thương tổn mất nước chúng ta phải nạp các dinh dưỡng cho da, thông qua các loại kem chống nhăn, kem chống lão hóa, các chất này thường là thành phần dưỡng ẩm cho da  chúng ta.

Khi còn trẻ độ đàn hồi da của chúng ta rất tốt, nhưng khi bước qua tuổi 25 thì da chúng ta đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nó không còn đàn hồi tốt như lúc chúng ta còn trẻ nữa. Theo tự nhiên thì không ai có thể làm cho da của mình trẻ hoài được, nhưng chúng ta có thể làm quá trình lão hóa chậm lại.

 

 

 

Bạn Mi Mi thân mến!

Như vậy là da của bạn đã có dấu hiệu của sự lão hóa rồi, bạn nên sử dụng kem chống nắng khi đi ra đường, nó sẽ làm một bức màn bảo vệ khuôn mặt của bạn chống lại sự tổn thương của các tế bào, dẫn đến nhăn da. Buổi tối bạn bôi kem chống nhăn da mặt, trước khi đi ngủ.

 

Ngoại việc tìm cho mình một loại kem chống nhăn da mặt tốt, bạn đừng quên nạp vào cơ thể các loại trái cây tươi và nước ép, vì trong trái cây có nhiều thành phần vitamin, axit amin giúp cho da chúng ta trẻ hóa, hồng hào và tươi sáng

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn