Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Sự khác biệt của đèn cao áp natri với thủy ngân

Sự khác biệt của đèn cao áp natri với thủy ngân

Đèn cao áp sodium và metal được chế tạo bằng cách bơm khí natri vào bóng đèn mang lại hiệu suất cao hơn bóng thủy ngân truyền thống. Sự khác biệt của đèn cao áp natri với thủy ngân cụ thể như sau.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Loại bóng đèn cao áp được nhiều nhà sản xuất nghiên cứu các công nghệ mới để hiệu quả chiếu sáng tốt hơn các loại bóng đang được sử dụng hiện nay. Đèn cao áp Natri cũng là dòng cao áp chất lượng cao nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ mới 3 dãy sóng. Cụ thể từ hỗn hợp muối 3 chất trong đó Natri là thành phần chính bơm vào bóng đèn tạo nên phản ứng ba dãy sóng. Khi đèn phát sáng áp suất trong bóng tăng tạo nên hiệu suất phát quang cao, đây là nguyên lý hoạt động của bóng đèn cao áp natri.

 

Loại đèn cao áp natri philips

 

Không sử dụng công nghệ chất thủy ngân để phát sáng, đèn cao áp natri vượt trội với bóng thủy ngân về nhiều mặt.

TÍNH NĂNG, LỢI ÍCH

Tiết Kiệm điên năng

Bóng đèn cao áp natri có thể thay thế hoàn toàn hệ thống chiếu sáng của bóng thủy ngân. Độ quang thông cao hơn 50% so với nó, mang lại nhiều giải pháp thay thế, lắp mới cho doanh nghiệp chiếu sáng nhà xưởng công trình tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu. Bên cạnh đó tiết kiệm được gấp 3 lần mức tiêu hao điện năng khi hoạt động cùng 1 công suất giống nhau.

Độ tin cậy và hoạt động ổn định

Chỉ số màu và độ quang thông là hai yếu tố giúp đèn cao áp natri khác với thủy ngân về năng suất hoạt động chiếu sán của bóng. Hai yếu tố trên giúp bóng đèn mới này có thể duy trì hoạt động trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng với độ tin cậy cao.

Người sử dụng khá an tâm khi sử dụng bóng đèn này trong trường hợp hoạt động ở những nơi có điện áp không cao.

Thân thiên môi trường

Thủy ngân là chat có thể ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người bằng việc phát triển cải tiến loại bóng đèn cao áp mang lại tính năng thân thiện môi trường, không chứ chất thuy ngân các khí thải độc hại. Đây cũng là tính năng nổi bật của bóng đèn cao áp natri.

 

Bóng đèn cao áp natri thân thiện môi trường

 

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG

Khi dòng cao áp natri được phân phối trên thị trường Việt Nam, người sử dụng rất hài lòng tin dùng, bóng đèn được mở rộng chiếu sáng nhiều nơi như cửa hàng lớn, trung tâm thương mại, các dịch vụ sân cỏ nhân tạo, tennis cũng được áp dụng chiếu sáng rất hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị điện Hoàng Phát

Phone: 0933 867783 Mr Hoàng

Website: 

Email: hoangphatphilips@gmail.com