Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Sự khác biệt giữa xe đẩy hàng 3 và 4 bánh

Sự khác biệt giữa xe đẩy hàng 3 và 4 bánh

Xe đẩy hàng là những chiếc xe được dùng để vận chuyển hàng hoá dựa trên những bánh xe phía dưới của chiếc xe. Nếu bạn để ý thì đa số cá loại xe đẩy hàng sẽ là loại 3 hoặc 4 bánh. Vậy sự khác biệt giữa 2 loại xe đẩy hàng này là gì.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

 

Nói về xe đẩy hàng thì bạn sẽ nghĩ ngay tới một chiếc xe được di chuyển trên những chiếc bánh xe nhỏ nhưng có võ. Chỉ với 3 hoặc 4 chiếc bánh xe những nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực. Đây cũng là một trong những lý do mà xe đẩy hàng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Đầu tiên là nói về sự khác biệt giữa xe đẩy hàng 4 bánh và 3 bánh.

Những chiếc xe đẩy hàng 3 bánh có khả năng di chuyên linh hoạt, dễ dàng đổi chiều và cần rất ít diện tích để có thể quay đầu. Còn những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh thì lại vất vả hơn trong việc quay đầu hoặc di chuyển linh hoạt.

Những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh có khả năng nâng được hàng hoá nhiều hơn, nặng hơn, di chuyển êm ái hơn những chiếc xe đẩy hàng 3 bánh

Nói về đồ bền và tính phổ cập của loại xe 4 bánh và 3 bánh thì hiện nay xe 4 bánh được sử dụng nhiều hơn nhờ vào hệ thống bánh xe đẩy hàng được nâng cấp và có thể dễ dàng di chuyển.