Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sự thanh lịch của đèn exit KT 630 Kentom để ứng dụng trong hành lang

Sự thanh lịch của đèn exit KT 630 Kentom để ứng dụng trong hành lang

Khách hàng hiện nay đang tìm một sản phẩm đèn exit KT 630 Kentom có một nét đẹp thanh lịch để có thể sử dụng phù hợp trong các lối đi ở hành lang nhưng vẫn chưa tìm ra sản phẩm nào phù hợp đáp ứng yêu cầu đó của mình.

Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng cho khách hàng khi khách hàng đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. 
 
Sản phẩm chưa một nét đẹp thanh lịch và thẫm nỹ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn khách hàng đó chính là sản phẩm đèn exit KT- 630 của KENTOM.
 
Như mọi người đã biết thì KENTOM là một thương hiệu nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất để phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.
 
KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG chỉ dưới một doanh nghiệp tư nhân nhỏ vào năm 1994 nhưng đến năm 1999 thì công ty đã có những bước phát triển rực rỡ và đã bắt đầu chuyển đổi từ chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây sang chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Chính vì việc biết nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nên Kentom đã cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 630 Kentom với thiết kế thanh lịch để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
 
Sự thanh lich đó của sản phẩm đèn exit Kentom thể hiện qua việc sản phẩm có kích thước với số đo của chiều dài là 620mm, chiều cao là 20, độ dày là 45mm. Với số đo này sẽ tạo ra một sản phẩm nhỏ gọn và cộng với đó là thiết kế hình vuông thon gọn nên đèn exit KT- 630 Kentom không chiếm nhiều diện tích, vì vậy mà nó tạo ra được nét thẫm mỹ về sự thanh lịch để người sử dụng có thể ứng dụng nó trong các hành lang.
 
 
 
 
Bên cạnh đo, mặt đèn có chữ EXIT, ký hiệu chỉ dẫn màu trắng, nền bảng xanh sẽ giúp cho người sử dụng dễ nhìn nhận khi sử dụng chiếu sáng báo hiệu.
 
Với những ưu điểm trên thì có thể chứng minh đây là môt sản hoàn toàn chứa đầy đủ được yêu cầu của khách hàng nếu trên. Và nếu ngay bây giờ khách hàng không đặt mua đèn exit KT- 630 Kentom qua Hotline: 0908 25 25 11 thì có thể khách hàng sẽ mất cơ hội sở hữu sản phẩm tuyệt hảo này vì nó chứa đựng trong mình được sự thanh lịch với nét thẫm mỹ mà không có sản phẩm nào phù hợp hơn để bạn sử dụng trong hành lang.
 
Sự thanh lịch của sản phẩm chỉ được thể hiện rõ khi bạn chính là người trải nghiệm sản phẩm, chính vì vậy quý khách hãy nhanh tay GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đặt mua sản phẩm ngay nhé.