Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự tình cờ may mắn với đèn Led Philips

Sự tình cờ may mắn với đèn Led Philips

Trước đây, gia đình mình chỉ quen sử dụng bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang, không hề biết đến trên thị trường còn có một sản phẩm mang tên đèn Led Philips. Cho đến một ngày tình cờ được giới thiệu, đánh liều sử dụng, và cảm thấy tiếc nuối vì đã không biết đến nó sớm hơn.

Sự tình cờ may mắn với đèn Led Philips

 

Cụ thể câu chuyện là như vậy. Nhà mình ở ngoại thành, không được tiếp xúc với nhiều thông tin, từ bao năm đã quen dùng các loại bóng đèn cổ điển, ví như bóng đèn sợi đốt chẳng hạn, biết là tốn điện, nhưng cũng chưa bao giờ nghĩ cách để cải thiện, bởi đơn giản nghĩ rằng, nhà ai cũng vậy, chứ riêng gì gia đình mình.

Thế rồi một ngày, bóng đèn hỏng, ba mình chạy đi mua. Sau một lúc thấy ba trở về, ba mua một loại bóng đèn rất lạ trước đây mình chưa bao giờ thấy. Ba bảo đó là đèn led Philips, vì cửa hàng hết bóng đèn sợi đốt rồi, nên mua tạm, bởi ba nghe người ta giới thiệu hay quá. Khi nói đến giá tiền thì mình muốn té ngửa, đắt quá, hơn hai trăm ngàn, mình chợt nghĩ, có khi nào chủ cửa hàng “ca” để lừa tiền hay không. Nhưng thôi, đành vậy, chuyện đã rồi.

Sau khi sử dụng một thời gian, mình mới hiểu vì sao đèn lại có giá cao như vậy. Mà không, là hợp lý chứ không hề cao, bởi bóng đèn đã cho mình thấy nhiều ích lợi lắm. Ánh sáng không gay gắt, chói mắt như bóng đèn sợi đốt nhà mình hay dùng làm mình vô cùng dễ chịu, nhờ vậy mà khi học bài, nhìn vào trang vở, mình thấy mát mẻ và tập trung hơn hẳn. Thêm nữa, tiền điền lại đột nhiên giảm đi gần 20.000 khiến mình vô cùng bất ngờ. Tò mò quá, mình liền lên mạng tìm hiểu về đèn Led Philips và biết thêm rằng nó còn có rất nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là tuổi thọ hơn 10 năm, mình thực sự ngỡ ngàng.

Cho dù mình chưa kiểm chứng được hết những ưu điểm của loại bóng này, nhưng mình tin mình sẽ không phải thất vọng vì nó, bởi chính những gì mình đã nhìn thấy được. Việc mua sản phẩm là một sự tình cờ, sự tình cờ may mắn với gia đình mình, mình tin vậy.