Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tắm trắng cho nam tại TPHCM có thật không mọi người

Tắm trắng cho nam tại TPHCM có thật không mọi người

Hôm qua ngồi dạo dạo face book thấy có spa quảng cáo dịch vụ tắm trắng cho nam giới, mình hoa cả mắt mọi người à, tưởng là một chiêu trò gì đó đánh lừa thị giác, nhưng được đi đọc lại vẫn thấy không nhầm vào đâu được. Đây có phải sự thật không các chị em.

Tắm trắng cho nam tại TPHCM có thật không mọi người

 

Câu hỏi được đăng tải vào lúc 13h ngày 30 tháng 6 năm 2016, thu hút với hơn 2 nghìn lượt like và gần 1.200 lượt tương tác. Có thể nói tắm trắng cho nam tại TPHCM đang là một dịch vụ được đông đảo người dân hiếu kỳ tò mò, kích thích cả những sự chú ý không nhỏ đến bộ phận giới trẻ trên cả nước.

Bạn có nick name Hồng Nguyễn có nói: đó là sự thật mà chế, bạn trai tớ mới tắm ở đó xong về lúc sáng, đó là địa chỉ duy nhất phục vụ cho nam đấy. Dịch vụ khá tốt, chất lượng cũng đảm bảo, tắm không phải là trắng bóc như chị em mình đâu, mà tắm chủ yếu là lột bỏ đi lớp da chết lâu năm trên cơ thể. Thường thì đàn ông không mấy khi họ dùng sữa tắm, hay massage, nên ắt hẳn làn da sẽ chứa đựng nhiều yếu tố khô cứng, sạm màu, thậm chí là vảy nến nữa. Nên mình nghĩ đây là dịch vụ rất tốt.

Hay như một bạn khác có tên Bích Thủy lại nêu lên quan điểm của mình như sau: thời buổi công nghệ nên cái gì cũng có, máy rửa bát cũng có, máy gội đầu cũng có, riết giờ đến tắm trắng cho nam cũng có, không biết còn có những thể loại gì nữa. Đàn bà con gái cần tắm trắng để tạo nên sự dịu dàng, quyến rũ, mượt mà đúng chất phái đep. Còn đàn ông người ta cần sự mạnh mẽ, cần chất cứng cỏi, cần một làn da nâu rám nắng, hay bánh mật, giờ cũng bày đặt đi tắm trắng, vậy nam và nữ trắng như nhau liệu có tốt không. Bản thân mình thấy một anh chàng có da trắng là mình không có thiện cảm rồi, vì biết chắc đó là một công tử bột hoặc một gã gay, biến thái.

Thực tế thì công nghệ tắm trắng cho nam đã xuất hiện khá nhiều, nhưng bên cạnh những ý kiến đồng tình thì vẫn tồn tại khá nhiều ý kiến phản bác, trái chiều