Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tắm trắng mặt có đắt không?

Cùng với nhiều bộ phận khác trên cơ thể, mặt là nơi rất quan trọng, dễ dàng gây nên sự chú ý và tạo thiện cảm cho người nhìn. Để có gương mặt trắng mịn, hồng hào, nhiều người đã chọn cho mình cách tắm trắng để có kết quả tốt nhất.

Tắm trắng mặt có đắt không?

Vùng da mặt là nơi rất dễ chịu sự tác động của môi trường bên ngoài, thế nên việc làm trắng vùng da này hiệu quả và nhanh chóng không phải là điều đơn giản. Ở các tắm trắng uy tín hôm nay, việc tắm trắng da mặt đều đã sử dụng công nghệ hiện đại, khoa học để tạo nên một liệu trình điều trị tiên tiến, có kết quả tốt.

Các chị em có thể tham khảo bảng giá tắm trắng mặt tại Galaxy Spa Ngân Hà để có được cái nhìn chung về phương pháp điều trị này. Tuy thế đây là nơi có mức giá khá tốt, thường xuyên có những đợt ưu đãi nên chi phí thường rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nơi khác, khó mà đánh giá chi tiết được mức giá trên thị trường hiện nay.

Tại Galaxy Spa Ngân Hà, giá tắm trắng mặt bằng công nghệ Nano hiện đại bao gồm ba gói dịch vụ với các mực giá khác nhau. Các gói dịch vụ hiện có tại đây gồm làm trắng 1 lần, 4 lần và 8 lần, sau khi đã ưu đãi giảm giá thì giá lần lượt của các gói này là 1.050.000đ, 3.600.000đ và 6.000.000đ.