Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Tập trung vào thiết kế web doanh nghiệp trên nền tảng điện thoại

Tập trung vào thiết kế web doanh nghiệp trên nền tảng điện thoại

Khi chúng ta nói về thiết kếweb doanh nghiệpđáp ứng, chúng ta thường tập trung vào điện thoại,Này có ý nghĩa bởi vì điện thoại thông minh là không giống như hầu hết các loại thiết bị mà chúng tôi đã thiết kế cho trong quá khứ - có nghĩa là, màn hình máy tính để bàn .

Tạo ra khi thiết kế website chuyên nghiệp doanh nghiệp để được tiếp thị và quản lý, để cung cấp một trải nghiệm chất lượng cao cho tất cả các thiết bị , từ máy tính để bàn để điện thoại thông minh , là một cách tuyệt vời để chứng minh sự linh hoạt và sức mạnh của thiết kế đáp ứng. Nhưng đối với khách hàng này , người sử dụng điện thoại đã được dường như không phải là một yếu tố . May mắn thay, thiết kế đáp ứng khoảng hơn rất nhiều so với điện thoại .

Các thiết bị chúng tôi đang thiết kế web doanh nghiệp cho ngày hôm nay là một loạt các kích cỡ
Các thiết bị và màn hình chúng tôi thiết kế web doanh nghiệp cho ngày hôm nay là một loạt các kích cỡ .

Trong nói chuyện với khách hàng, tôi phát hiện ra rằng một đơn khiếu nại họ thường nhận được từ khách hàng là các trang web xuất hiện Lý do là nó đã được thiết kế web doanh nghiệp để có chiều rộng cố định nhiều năm trước đây " nhỏ . " - Cách đây không lâu , trên thực tế , nó được xây dựng cho một độ phân giải 800 × 600 -pixel . Khi một người dùng vào những gì bây giờ là một màn hình máy tính để bàn thường lớn truy cập trang web , họ nhìn thấy một cột rất hẹp, với rất nhiều không gian chưa sử dụng ở hai bên . Tuy nhiên , công ty vẫn có một số du khách khác trên máy tính để bàn cũ và máy tính xách tay với độ phân giải thấp. Vì vậy, chỉ đơn thuần là làm cho trang web lớn hơn không phải là giải pháp đúng. Công ty cần một trang web mà sẽ làm việc tốt cả trên màn hình lớn và trên màn hình nhỏ tuổi . Đây là một vấn đề mà hoàn toàn có thể được giải quyết bằng một thiết kế web doanh nghiệp đáp ứng.

 

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp


Thay vì tập trung vào điện thoại và màn hình nhỏ , tôi đã giải thích cho khách hàng rằng một thiết kế web doanh nghiệp đáp ứng sẽ cho phép chúng tôi để có hiệu quả trình bày một bố trí cho màn hình máy tính để bàn lớn ngày hôm nay và cũng reflow để chứa máy tính xách tay và màn hình máy tính để bàn cũ mà không có độ phân giải cao .

Như chúng ta đã chứng minh một trang web đáp ứng cho khách hàng sử dụng một màn hình máy tính để bàn và máy tính xách tay lớn nhỏ hơn nhiều , họ đã vui mừng và nói với chúng tôi rằng họ đã ghét " nhỏ bé " của trang web trong nhiều năm, nhưng nhà thiết kế trước đây của họ giải thích với họ rằng , để khách hỗ trợ với các máy tính cũ , họ không có sự lựa chọn nhưng để thiết kế cho việc này "mẫu số chung thấp nhất. "

Thiết kế web doanh nghiệp đáp ứng sẽ giải quyết vấn đề này, và bởi thời điểm này khách hàng của chúng tôi đã được khá nhiều trên tàu bởi vì họ thấy rằng nó giải quyết được một vấn đề mà họ đã có ( các " nhỏ bé " của trang web ), mà không giải quyết một vấn đề mà họ không nghĩ rằng cần thiết để được giải quyết ( hỗ trợ cho các thiết bị di động).
 
 
Xây dựng thiết kế web bán hàng đối với Tương lai , không chỉ hiện tại

Khi tôi thảo luận về thiết kế Web bán hàngđáp ứng với khách hàng của tôi , tôi hiếm khi sử dụng thuật ngữ " hỗ trợ điện thoại di động " bởi vì nó làm cho những khách hàng chỉ nghĩ đến điện thoại hoặc , có lẽ , máy tính bảng . Tôi thay vì thích cụm từ " hỗ trợ đa thiết bị , " trong đó bao gồm hơn phạm vi rộng của các thiết bị và kích cỡ màn hình chúng ta đang thực sự thiết kế và phát triển cho những ngày này.

Một trong những ưu điểm của thiết kế web bán hàng đáp ứng là nó không chỉ tập trung vào các thiết bị và kích cỡ màn hình ra có ngày hôm nay . Vì một trang web đáp ứng chỉnh lại dòng để phù hợp với một màn hình kích thước bất kỳ , với kinh nghiệm và bố trí phù hợp với từng phương pháp tiếp cận là rất tương lai thân thiện . Triển vọng của việc có một trang web mà vẫn tiếp tục làm việc tốt trong tương lai , ngay cả khi thiết kế web bán hàng mới và kích cỡ màn hình đến thị trường , kêu gọi khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi giải thích thêm rằng , ngay cả khi trang web đã không thu hút rất nhiều du khách di động ngày nay , nó có thể trong tương lai. Một cách tiếp cận đáp ứng sẽ đảm bảo rằng những khách truy cập điện thoại di động nhận được một kinh nghiệm tối ưu hóa cho họ .

Khách hàng vẫn hoài nghi rằng họ sẽ bao giờ thu hút du khách di động, nhưng họ đã được bán trên thiết kế web bán hàngđáp ứng vì những vấn đề khác, nó sẽ giải quyết . Ngoài ra , bởi vì chúng tôi đã xây dựng lại trang web nào , làm cho nó đáp ứng cùng một lúc có ý nghĩa tài chính. Cố gắng để đáp ứng dây đeo vào một trang web không đáp ứng hiện tại có thể được khó khăn và tốn kém , trong khi kết hợp đáp ứng sớm trong quá trình thiết kế web bán hàng dễ dàng hơn nhiều , đặc biệt là nếu nó là một phần cốt lõi của quá trình của bạn và bạn đã phát triển một quy trình làm việc cho nó, mà chúng tôi có . Quy trình làm việc đã giúp chúng tôi để làm cho phương pháp này cả về kỹ thuật và khả thi về tài chính cho khách hàng của chúng tôi .

Di chuyển về phía trước với dự án, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải giữ một mắt trên lưu lượng truy cập một khi trang web đã sống để chứng minh lý thuyết của chúng tôi về việc thiếu lưu lượng truy cập di động.