Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Tên trộm xe máy của phó Ban tuyên giáo sa lưới

Tên trộm xe máy của phó Ban tuyên giáo sa lưới

Trong khi kiểm tra hành chính, tổ CSGT Công an TP. Biên Hòa phát hiện đối tượng trộm xe máy của một phó Ban tuyên giáo nên bắt giữ.

Theo tin tức trên báo Infonet, ngày 14/1, Công an phường Tân Vạn đang lập hồ sơ bàn giao nghi can Thái Hà Nam (31 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho Công an TP. Biên Hòa xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”. Đối tượng này bị lực lượng CSGT bắt giữ khi thực hiện vụ trộm xe gắn máy.

Lúc 10h30 sáng cùng ngày, tổ CSGT thuộc Đội CSGT Công an TP. Biên Hòa tuần tra trên tuyến tỉnh lộ 16, phường Tân Vạn phát hiện đối tượng Thái Hà Nam (31 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) chạy xe máy Air balade BKS 60F1-339… với tốc độ rất nhanh, vượt đèn đỏ, thượng úy Thắng đã ra chặn dừng xử lý.

Thượng úy Phạm Quyết Thắng (tổ phó) yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng đối tượng không thực hiện, run rẩy và định hối lộ nhưng bị CSGT cương quyết đề nghi chấp hành. Đồng thời phát hiện ổ khóa xe máy có dấu hiệu bị cạy phá nên thượng úy Thắng báo cáo vụ việc với thiếu tá Bá và nhanh chóng khống chế đối tượng.
Lúc này từ trong người tên Nam rơi xuống đường chiếc khẩu trang bên trong có 1 cây đoản phá khóa và đối tượng bị các CSGT còng tay, dẫn giải về trụ sở công an phường.
Bước đầu công an xác định chiếc xe máy Air blade tên Nam vừa lấy trộm là của ông L.V.H, phó Ban tuyên giáo phường An Bình. Tuy nhiên, trong lúc đang trên đường tẩu thoát, kẻ trộm đã bị các cán bộ CSGT công an thành phố Biên Hòa phát hiện bắt giữ.

Nhờ có thiet bi dinh vi  xe mà đã tìm lại được xe trong thời gian ngắn nhất, thiết bị này đang được rất nhiều người tin dùng bởi các ưu điểm, hiệu quả mà thiết bị mang lại cho người sử dụng vừa giám sát bảo vệ xe, lại có thể chống trộm cướp từ xa ngay cả những trường hợp xấu nhất vẫn có thể tìm lại được xe. Hãy bảo vệ xe, nâng cao mức an toàn của xe ở một mức cao hơn nhờ sự hỗ trợ của thiết bị định vị xe máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về vấn đề an toàn của xe trước nạn trộm cắp hiện nay,