Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Văn hóa
  • Thèm ăn với cách nấu giả cầy của mẹ

Thèm ăn với cách nấu giả cầy của mẹ

Với những món ăn đặc biệt cùng cách nấu giả cầy của mẹ, gia đình tôi đã có những bữa ăn ngon với sự hài lòng của tất cả mọi người.

Bố tôi là người hay nhậu, và dĩ nhiên ông cũng say mê món thịt cầy như bao người bạn nhậu khác, tuy nhiên mẹ lại vô cùng phản đối điều này. Bố là người miền Bắc, ông dường như thích mê những mùi vị của riềng, mẻ, mắm tôm,… Từ khi mẹ cấm tiệt, bố trở nên buồn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bằng cách nấu giả cầy ấn tượng, mẹ mang đến cho cả nhà những món ăn đầy hương vị cầy nhưng lại thay bằng nguyên liệu thịt heo.

cách nấu giả cầy

Cách nấu giả cầy của mẹ khiến cho bố bỏ hẳn các món cầy trên bàn nhậu, bố thích ăn món giả cầy hơn với những mùi vị đầy đủ mà bố muốn trong sự hài lòng của mẹ. Không chỉ là nấu măng, kể cả những món nướng, món xào lăn mẹ cũng có thể giả cầy với hương vị tuyệt vời nhất, bố bỏ thịt cầy trong một tinh thần tự nguyện cao nhất.

Với những cách nấu giả cầy này, gia đình chúng tôi không bao giờ xâm phạm đến loài động vật trung thành và thân thiết nhất nữa, nhưng vẫn có thể thưởng thức được những mùi vị ấn tượng của các món ăn này, điều này thật sự rất tuyệt vời.