Trang chủ » Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hậu Giang

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hậu Giang

(Ngày đăng: 26-11-2019 14:26:31)
Saigon Hitech chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất, giá tốt nhất tại Hậu Giang.

Nếu bạn đang sinh sống ở Hậu Giang hoặc kinh doanh ở đây và muốn thiết kế website nhưng không biết chọn đơn vị thiết kế website uy tín thì Saigon Hitech chính  là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Không những giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 website như mong muốn, công ty còn  giúp bạn đẩy mạnh về dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để tăng thêm lợi nhuận.

Giới thiệu về Saigon Hitech

Saigon Hitech hay còn được  gọi là Công ty Giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, giá rẻ. Hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, thấu hiểu rõ những mong muốn của từng đối tượng khách hàng, Saigon Hitech luôn đẩy mạnh những tiêu chí mới nhất về một  website chuyên nghiệp để giúp khách hàng của mình sở hữu những website tốt nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hậu Giang

Không dừng lại ở việc thiết kế website,  Saigon Hitech còn cung cấp các dịch vụ đẩy mạnh về 1 website thu hút người dùng, chẳng hạn như: Layout creative, Google pagespeed, Seo google, Site Audit.

Tại sao nên chọn Saigon Hitech để thiết kế website

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở Hậu Giang khi có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp thì Saigon Hitech là sự lựa chọn tuyệt vời vì những lý do sau:

+ Có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.

+ Được tư vấn cho khách hàng mẫu website phù hợp nhất, báo giá một cách chính xác, chi tiết.

+ Mặc dù không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web với giá rẻ nhất, song công ty luôn tự hào là địa chỉ cung cấp giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời ở đây còn có đa dạng về giá giúp khách hàng chọn lựa mức giá phù hợp với  chi phi của mình nhất.

+ Chất lượng tuyệt vời,  mỗi website được thiết kế tại Saigon Hitech luôn đảm bảo được đầy đủ về các tiêu chí cần thiết của 1 website chuyên nghiệp.

+ Thẫm mỹ cao, giao diện đẹp mắt, dễ điều hành dễ sử dụng và thân thiện với người dùng cũng như doanh nghiệp.

+ Website thích hợp với sản phẩm, với doanh nghiệp với từng yêu cầu khác nhau, với những mục đích kinh doanh khác nhau.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Saigon Hitech

Bước 1: Liên hệ với công ty

Bạn ở Hậu Giang và muốn sử  dụng dịch vụ thiết kế website tại Saigon Hitech, đầu tiên hãy liên hệ với công ty. Bạn có thể chọn liên hệ qua gmail lienhe@saigonhitech.vn hoặc điện thoại hotline 0986 060 131 hoặc 0988 622 247.

Bước 2: Chia sẻ thông tin của bạn

Tiếp theo chia sẻ những thông tin, mong muốn của bạn về website cũng như những yêu cầu trong giao diện, Saigon Hitech sẽ đưa cho bạn những mẫu giao diện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Bước 3: Báo giá, thanh toán

Tùy thuộc vào từng giao diện website mà khách hàng sẽ được báo giá một cách chi tiết nhất. Chẳng hạn sẽ phân ra thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn. Sau đó khách hàng có thể thanh toán trước hợp đồng hoặc ½.

Bước 3: Chọn mẫu giao diện ưng ý

Nếu như khách hàng chọn mẫu giao diện có sẵn, trong một thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được website của mình với tên đăng nhập và mật khẩu. Hoặc nếu không khách sẽ bắt đầu đưa ra những yêu cầu công ty sẽ bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu đó.

Bước  4: Trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ nhận được bảng mẫu về website, sau đó nếu khách đồng ý duyệt thì công ty sẽ hoàn thiện về website đó hoặc nếu không thì sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi phù hợp với  mong muốn.

Bước 5: Giao website cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất xong về 1 website như yêu cầu và  đúng ý, thì công ty sẽ tiến hành  giao website cho khách hàng. Khách hàng lúc này có thể tiếp tục chọn sử dụng các dịch vụ khác của công ty để đẩy mạnh về website, chẳng hạn như SEO google, viết bài đăng lên web.

Bước 6: Thanh toán, hoàn tất thủ tục

Cuối cùng khách hàng sẽ thanh toán hết chi phí cho việc thiết kế website chuyên nghiệp và những dịch vụ sử dụng. 2 bên hoàn tất mọi thủ tục như cam kết.