Trang chủ » Thiết kế website du lịch phuket

Thiết kế website du lịch phuket

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:04:11)
Một thiết kế website du lịch phuket không chỉ tạo thêm được nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu với mức chi phí thấp mà còn có khả năng lưu trữ, cập nhật được mọi thông tin, hình ảnh của các tour du lịch trong và ngoài nước, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp  du lịch phuket, quý doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng đặt tour trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng quản lý, theo dõi và cập nhật tình hình đặt chỗ của khách hàng. Với nhiều mẫu giao diện chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng tiện dụng, mang tính bảo mật cao, thời gian sử dụng dài hạn.

Có thể nói, việc lên ý tưởng và lựa chọn giao diện là một trong những phần quan trọng nhất trong suốt quá trình thiết kế website du lịch phuket hiện nay. Bởi một mẫu giao diện bắt mắt không chỉ tạo được một vẻ ngoài đẹp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn tạo được sự gần gũi, thân thiện với khách hàng và các công cụ tìm kiếm, mang lại nhiều ấn tượng cho du khách cả trong và ngoài nước.

Thông thường thì hầu hết các mẫu thiết kế website du lịch phuket đều sử dụng flash tạo hình ảnh động, tạo nút hoặc hình ảnh, cho phép người dung vào thẳng trang trong với ngôn ngữ lựa chọn phù hợp. Vừa tạo được một giao diện đẹp mắt, vừa giúp doanh nghiệp khẳng định được chỗ đứng của mình với thị trường du lịch nước nhà.

Trang giới thiệu thường được các doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu các thông tin của doanh nghiệp một cách khái quát. Trang dịch vụ thì được thiết kế sao cho có thể hiển thị đầy đủ các tour (từ tour trọn gói cho đến các tour ghép) cả trong và ngoài nước  hiện có của công ty, bao gồm cả tour ngắn ngày, tour dài ngày, mỗi tour đều thể hiện được số ngày kéo dài của tour, ngày khởi hành, giá cả, hành trình từng tour.

Hệ thống quản trị cũng được phân cấp một cách cụ thể, chẳng hạn người quản trị cấp 1 có thể thay đổi, cập nhật được các thông tin, theo dõi được lượng người truy cập website, hỗ trợ khách hàng đặt chỗ trực tuyến… Người quản trị cấp 2 sẽ có quyền theo dõi database, kiểm tra tính chính xác của các thông tin được nhận và chuyển mọi thông tin sang người quản lý cấp trên sau khi hoàn thành mọi thủ tục kiểm tra…

Để hiểu rõ hơn về hệ thông quản trị, các thông tin về dịch vụ thiết kế của công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất