Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Thiết kế website mang tính xây dựng thương hiệu cần nghiên cứu kỹ

Thiết kế website mang tính xây dựng thương hiệu cần nghiên cứu kỹ

Thiết kế website là một công việc khá là hót hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với cách tạo ra một website dành cho khách hàng để từ đó khách hàng có thể tương tác và tạo dựng thương hiệu từ những website đó. Cùng tìm hiểu xem một vài chi tiết quan trọng mà một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Một website sẽ gắng bó lâu dài với một công ty trong suốt một thời gian dài, để có thể thây đổi giao diện của website thì thông thườn bạn cũng phải xây dựng thương hiệu một thời gian dài mới nên thay đổi. Vậy nên việc thiết kế website chuyên nghiệp ban đầu khá là quan trọng, xác định được lĩnh vực, múc đích và hoạch định của công ty để có thể cho ra một bản thiết kế website có tính ổn định và ấn tượng cao.

Nếu tìm hiểu và phân tích các bước để có thể cho ra được một website thì phải nói là cực kì nhiều. Nhưng trong bài này ta chỉ tìm hiểu một vài chi thiết quan trọng để có thể cho ra được một website chuyên nghiệp.

Giọng điệu

Ngôn ngữ bạn dùng trên website của mình cần nhấn mạnh vào các đặc trưng và tính cách thương hiệu của bạn. Nếu thương hiệu của bạn mang tính chất thân thiện, khiêm tốn, chân thành, công chúng mục tiêu của bạn là giới trẻ, có hiểu biết về kỹ thuật, thì giọng điệu vui vẻ và không quá nghiêm túc có thể rất tốt cho bạn.

Một cách khác, nếu bạn đang xây dựng website cho một ngân hàng thì giọng điệu phải rất nghiêm túc.

Nó không chỉ là những gì bạn nói – mà nó là bạn nói như thế nào. Bạn có thể nói cùng một điều nhưng bằng giọng khác nhau và nhận được cùng một ý nghĩa trên, nhưng tùy tính cách mà giọng điệu sẽ khác nhau, nên chọn một giọng điệu phù hợp với đặc điểm thương hiệu của công chúng mục tiêu của bạn.

Tính duy nhất

Có các yếu tố trên sẽ chỉ giúp bạn đi xa hơn một chút, bởi vì còn một yếu tố cực kỳ quan trọng khi xây dựng thương hiệu là Tính duy nhất.

Nếu website của bạn trông giống của đối thủ, thì điều đó liệu có gây ấn tượng cho khách hàng? Bằng cách nào khách hàng tiềm năng của bạn phân biệt được sự khác nhau giữa hai cái? Bằng cách nỗ lực sáng tạo ra giao diện mang tính duy nhất, bạn không chỉ tạo ra sự nổi bật so với đối thủ mà còn làm bạn trở nên đáng ghi nhớ, điều đó có nghĩa bạn có cơ hội tốt hơn để khách hàng quay trở lại website của bạn nhiều lần.