Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thiết kế Website - rinh ngay bạc tỷ

HelloWeb cũng với nhà tài trợ là chuyên gia thiết kế Website chuyên nghiệp ở Mỹ đã triển khai đề án thiết kế Website chuyên nghiệp rinh ngay bạc tỷ và cơ hội việc làm trong công ty.

Thiết kế Website - rinh ngay bạc tỷ

 

Theo thống kê hiện nay, đề án này đã được triển khai liên tục và mạnh mẽ trước sự ủng hộ và tham gia rất nhiều nhà thiết kế Website chuyên nghiệp trẻ tài ba.

Đề án chỉ mới đề xuất từ giữa tháng 9/2016, thế nhưng đề án tham gia thiết kế Website chuyên nghiệp rinh ngay bạc tỷ và cơ hội việc làm đã khiến rất nhiều người đăng ký ủng hộ và tham dự.

Vào đầu tháng 10 thì dự án này trước nhà tài trợ của chuyên gia bên Mỹ đồng ý việc chọn sản phẩm thiết kế Webstie chuyên nghiệp để có thể lựa ra những ứng viên thiết kế xuất sắc nhất, phát phần quà lớn và chuyến đi học ở Mỹ để bồi dưỡng tài năng đấy. Sau đó sẽ được làm việc ngay tại bên Mỹ với mức lương vô cùng to lớn.

Ngoài ra thì dựa vào đó, HelloWeb sẽ tiến hành tuyển nhân sự cho công ty bằng những bài thiết kế Website chuyên nghiệp đã tiếp nhận từ hồ sơ với những tiêu chí như sau: lý lịch có kinh nghiệm thiết kế, sản phẩm đẹp, thu hút, và thẫm mỹ cao, mang đầy sự sáng tạo.

Với giải nhất là do chuyên gia thiết kế Website của Mỹ tài trợ thì các giải thưởng khác sẽ do HelloWeb tài trợ 1 khóa học thiết kế Website chuyên nghiệp và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Đây là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả mọi người trong lĩnh vực thiết kế Webstie nói chung và những người có sở thích thiết kế Website nói riêng.

Bạn có muốn rinh ngay cơ hội về phía mình hay không. Vâng, không điều gì là không thể, hãy nhanh chóng thiết kế Website chuyên nghiệp dựa vào ý tưởng của mình, hoàn thành và chỉnh sửa nó sao cho hài lòng nhất và nộp ngay tại công ty ngay thôi nào.

Sẽ không bắt bạn đợi lâu, kết quả sẽ được thông báo sau 1 tuần khi tiếp nhận hồ sơ.