Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Thói quen nhìn ảnh đại diện fb khi chấp nhận kết bạn

Thói quen nhìn ảnh đại diện fb khi chấp nhận kết bạn

Tôi có một thói quen mà thường bị bạn bè chê trách, đó chính là nhìn ảnh đại diện fb mỗi khi quyết định chấp nhận kết bạn với một ai đó, và đó cũng là hành động quyết định việc có nên chấp nhận hay không của tôi.

Không phải tôi là kẻ quan trọng quá đến vẻ bên ngoài, nhưng khi quan sát ảnh đại diện fb tôi sẽ có thể giảm bớt được những người bạn có thể gây phiền toái cho tôi khi sử dụng mạng xã hội.

ảnh đại diện fb

Những người để ảnh đại diện fb là ảnh cá nhân có xu hướng mát mẻ hay kem phấn quá đà là những người suốt ngày chỉ có post hình màu mè không có gì thú vị, hoặc những người bán quần áo kem phấn này nọ… Còn những người để ảnh thần tượng kpop, jpop thì sẽ chuyên đăng trạng thái về tình hình âm nhạc, mỹ nam Hàn Quốc,…

Đặc biệt nhất, những ai đặt ảnh đại diện fb là những hình ảnh buồn ướt át thì tôi càng không chấp nhận, bởi có những người này trong friendlist sẽ khiến tâm trạng tôi không tốt khi đụng phải những tin tức của những người này.

Tôi không quan trọng xấu đẹp, nhưng tôi khá khó tính khi quan sát ảnh đại diện, một hình ảnh đại diện bình thường cá nhân sẽ khiến tôi dễ chịu hơn là những hình ảnh có tính chất đặc biệt thái quá.

Những ảnh bìa Facebook đẹp, độc đáo:

>> Ảnh bìa facebook độc đáo

>> Ảnh bìa facebook đẹp

>> Ảnh bìa facebook dễ thương

>> Ảnh avatar facebook dễ thương

>> Hình avatar hoạt hình dễ thương

>> Ảnh bìa facebook buồn