Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Thông số bóng đèn cao áp Sodium Philips

Thông số bóng đèn cao áp Sodium Philips

Trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt, kĩ càng trong quy trình sản xuất, Philips đã tạo ra bóng đèn cao áp Philips Sodium chất lượng với hai chủng loại SON và SON-T.

Đèn cao áp Philips Sodium có ánh sáng màu vàng nhạt của đèn Natri đang rất được ưa chuộng. Nó cho ra ánh sáng trung thực hơn, bền bỉ hơn, bão hoà hơn,duy trì quang thông cao hơn. Đèn tạo được độ tin cậy cao nhờ các bộ phận cấu thành như chất thu khí ZrAl với cấu trúc tối ưu, đặc biệt đèn không gây hại đến môi trừơng xung quanh và khả năng tiết kiệm điện tới hơn 80% so với đèn sợi đốt.

  

Đèn cao áp Philips ánh sáng vàng hay còn gọi là đèn cao áp Philips Sodium thường được sử dụng chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí giúp việc đi lại và hoạt động của con người thuận tiện hơn.

Đèn cao áp Philips Sodium có các tính năng:

đèn cao áp Philips Sodium ánh sáng vàng có tuổi thọ cao:

Đánh vào tâm lý của khách hàng Philips đã đưa ra các con số nghiên cứu cho biết tuổi thọ bóng đèn thường trên 28.000 giờ. Nhờ cấu tạo bằng kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, cung cấp thêm bộ phận chống rung sốc làm tăng tuổi thọ cho bóng đèn cao áp Philips Sodium. Do đó,bóng đèn cao áp được người dùng đánh giá có tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp, tuổi thọ lên tới trên 28.000 giờ giúp người dùng giảm thiểu được chi phí sửa chửa và thay thế.

Đèn cao áp Philips Sodium duy trì quang thông cao:

Đèn cao áp Philips Sodium sử dụng bộ thu khí ZrAl để nâng cao quang thông trong bóng đèn. Tính năng này giúp ích cho các nhà máy, xí nghiệp rất nhiều. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn còn duy trì đến 92%.

Đèn cao áp Philips Sodium thân thiện của với môi trường:

Philips đã nghiên cứu và sản xuất ra loại bóng đèn cao áp ánh sáng vàng Philips từ nguyên liệu không có chì, giảm đi một số thành phần nguyên liệu sản xuất đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động của bóng đèn. Đặc biệt, bóng đèn cao áp ánh sáng vàng còn có khả năng tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và mang lại độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

Philips luôn được biết đến do liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Đó là nhờ sự nỗ lực của các nhân viên bóng đèn cao áp Philips luôn phấn đấu mang đến cho Philips được thế giới công nhận và tuyên dương là một sản phẩm luôn thân thiện với môi trường.