Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:20:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Thủ tục thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài bao gồm thủ tục gì? Đây là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác.

Tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài là điều cần hiết để lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp hợp lý.

Nếu như không tìm hiểu thủ tục trước khi thành lập doanh nghiệp bạn sẽ vấp phảirất nhiều khó khăn.Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu đầu tư nước ngoài gồm: doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Sau từ 7 đến9 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Sở KH&ĐT, doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành thủ tục con dấutại cơ quan công an.

Sau 04 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơtại cơ quan công an, doanh nghiệp sẽ nhận được con dấu pháp nhân và giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu. Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng trên mạng thông tin doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh.