Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm

Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:24:08) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm đều được đội ngũ chuyên viên tại dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và súc tích.

Kể từ nay chúng ta thôi không còn băn khoăn nên hỏi ai các thủ tục rườm rà này nữa. Tuy nhiên, bài viết này của thành lập doanh nghiệp chúng tôi rất mong có thể đem lại những thông tin bổ ích nếu bạn đang ấp ủ ý định mở một trung tâm giới thiệu việc làm.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm bao gồm hồ sơ thành lập và điều kiện thành lập, đã được quy định rõ theo luật doanh nghiệp của nước ta.

Ví dụ, điều kiện thành lập trong thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm phải có vốn kinh doanh đạt chuẩn quy định. Doanh nghiệp giới thiệu việc làm là loại hình doanh nghiệp đòi hỏi phải có vốn pháp định là 300 triệu đồng. Nhân sự trong doanh nghiệp cũng phải có trình độ cao đẳng trở lên, ít nhất là 5 người, thuộc các ngành như kinh tế, kinh tế luật, ngoại thương,… 

Tùy vào tường loại doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ khác nhau nhưng tất cả đều theo một nguyên tác chung đó là chu đáo và tận tâm với khách hàng.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: