Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiết kiệm điện năng với đèn Led Philips

Tiết kiệm điện năng với đèn Led Philips

Làm thế nào để tiết kiệm điện năng sử dụng thật an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm. Đó là vấn đề mà cả họ gia đình và doanh nghiệp đều muốn tiến tới. Sau khi áp dụng phương pháp chuyển đổi hàng loạt bóng đèn các loại thành đèn led Philips hiệu quả thật bất ngờ.

Người dùng hiện nay đã quen sử dụng bóng đèn Led nói chung và đèn Led Philips nói riêng để thay thế các loại bóng truyền thống trước đây. Trước đây, nhiều người dùng thường thắp các loại bóng thông thường vừa tốn nhiều điện năng vừa hay bị hỏng. Hơn thế nữa, sau một thời gian sử dụng bóng đèn bị đen và chất lượng ánh sáng bị thay đổi.

Bóng đèn Led PhilipsHiểu được điều đó, hiện nay sau khi được  tư vấn đông đảo khách hàng đã chuyển sang sử dụng đèn led Philips, ban đầu giá đầu vào hơi cao so với những bóng khác tuy nhiên về lâu dài thì điều đó sẽ khiến doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền điện do điện năng tiêu thụ giảm đi lượng đáng kể.

Được sử dụng chip Led siêu dáng, đèn Led Philips cho ra nguồn ánh sáng cao, tự nhiên và ổn định, đặc biệt đèn Led có tuổi thọ rất cao, lên đến 20.000 giờ gấp nhiều lần so với thời gian sử dụng của các bóng đèn cùng loại trước đây. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tiết kiệm đến 80%, giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình của mình, từ đó góp phần nâng cao kinh tế.

Không độc hại như các bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang trước đây, đèn Led Philips được chọn lọc kĩ càng từ khâu sản xuất chính vì thế, bóng đèn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng và rất thân thiện với môi trường hiện nay.

Loại bóng đèn led Philips dài cũng giống như đèn huỳnh quang. Đèn led Philips là nhãn hàng nổi tiếng, thương hiệu thế giới đã được đông đảo người tiêu dùng thừa nhận và tin dùng. Sau khi sử dụng thay đổi hàng loạt bóng đèn led Philips hiệu quả thật đáng bất ngờ, bước đầu tạo tiết kiệm dài hạn cho doanh nghiệp.

Được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, hiện đại sản phẩm được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở đến các công trình kiến trúc, văn phòng, căn hộ, chung cư hay các cửa hàng, shop, vv… đều mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, trung thực và không bị chói mắt, bảo vệ thị giác của người dùng.

Đèn led bulb Philips trang trí quán cafe

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoạc cần tư vấn lắp đặt, chọn đèn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG