Trang chủ » Tiêu chuẩn của con lăn băng tải đạt chuẩn hiện nay

Tiêu chuẩn của con lăn băng tải đạt chuẩn hiện nay

(Ngày đăng: 28-06-2018 10:24:52)
Cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất cũng như luôn làm hài lòng người tiêu dùng, Bến Thành Equipment là một công ty đạt chuẩn về chất lượng và luôn cho ra những con lăn băng tải đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Một con lăn cũng như băng tải đạt chuẩn là phải bao gồm đầy đủ các bộ phận cũng như mỗi một bộ phận có sự tỉ mỉ và mang đến độ chính xác cực kì cao. Cấu tạo của con lăn bao gồm  các bộ phận như: hai đầu trục, và hai đầu này thì được gia công một cách rất chi tiết như là vát mép, phay rãnh, ta rô lỗ hay chạy ren bắt bu lông, theo mục đích cũng như là ứng dụng riêng để có thể gắn với băng tải khác nhau phù hợp với thiết kế chuẩn của ban đầu. Tiếp đến là vỏ con lăn: thì vỏ con lăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như là nhôm, inox hay thép. Tiếp đến là công đoạn xử lý con lăn: ống của con lăn thì được chúng tôi gia công một cách cẩn thận để đảm bảo mang đến độ chính xác cao. Tiếp đến là bộ phận vòng bi thì bộ phận này chúng tôi sử dụng vòng bi chính hãng mang đến thời gian sử dụng lâu dài. Cuối cùng đó chính là hệ thống phớt bảo vệ vòng bi đơn giản là hệ thống này giúp cho con lăn hoạt động ổn định trong môi trường chân không không bị rỉ sét.

Tiêu chuẩn của con lăn băng tải đạt chuẩn hiện nay

Con lăn thì có nhiều loại khác nhau như con lăn mạ kẽm, con lăn inox, con lăn nhựa cũng như là con lăn bộc cao su.. tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Còn băng tải chính là khung để cố định để con lăn có thể chuyển động tốt nhất, để hệ thống vận hành êm ái từ nơi này đến nơi khách một cách nhanh chóng hơn. Và đó là những gì mà tiêu chuẩn con lăn băng tải cần có để đạt chuẩn về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo gia công đúng mẫu mã cũng như đúng với những gì mà quý khách yêu cầu chúng tôi làm.

Tiêu chuẩn của con lăn băng tải đạt chuẩn hiện nay

Cũng không có quá nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một bộ băng tải nào là tốt nhất, bởi gia công cơ khí mà chúng ta chỉ kiểm tra được chúng khi chúng hoạt động và độ bền của nó theo thời gian. Băng tải cũng vậy vận hành êm ái, không sốc, không tiếng ồn, không khập khiển khi vận chuyển hàng là điều bắt buộc khi test.

Một xưởng gia công cơ khí chuyên nghiệp sẽ luôn lắp ghép và test trước khi tháo ra và vận chuyển đến nơi lắp đặt cho khách hàng, bởi băng tải là một hệ thống gồm nhiều thiết bị ghép lại và nó rất dễ bị không ăn khớp. Chính vì thế ngay tại xưởng sẽ dễ sử lý và tìm cách khắc phục hơn, mà điều quan trọng chính là lấy được lòng khách hàng bởi đơn hàng quá ok.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT