Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tìm đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Trên thị trường hiện nay, dòng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Sản phẩm này đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng về đèn sự cố chiếu sáng khẩn cấp.
Thương hiệu Paragon đã tiến đến gần hơn với người tiêu dùng bằng sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon. Với các chi tiết thiết kế hiện đại thì sản phẩm này đã thực sự được đánh giá rất cao khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
 
- Thiết kế đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon rất mới lạ. Hình tròn màu trắng đẹp mắt và rất trang nhã. Sản phẩm này sẽ khiến nó có thể tạo nên điểm nhấn trong mọi không gian mà nó được lựa chọn.
 
- Đèn có công suất 3W và sử dụng bóng đèn Led rất mạnh mẽ.
 
- Pin được sử dụng trong thiết bị điện này là pin Acid Battery với 3.6V và có chế độ tự động sạc, tự động ngắt điện.
 
- Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon là  nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn mà ngành PCCC đưa ra nên nó có độ bền rất cao khi sử dụng.
 
- Thiết kế của đèn rất thích hợp để lắp âm trần. Kết hợp với đó là kích thước nhỏ giúp cho đèn có được hiệu quả cao trong việc tiết kiệm không gian và diện tích.
 
Lợi ích khi chọn sản phẩm
 
- Thiết kế của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon khá đơn giản nên khi lựa chọn thì bạn chỉ cần nối điện là có thể lắp đèn nhanh chóng và đơn giản nhất.
 
 
 
 
- Đèn sự cố này có thời gian hoạt động trong khoảng 2 giờ sau khi mất điện nên bạn cần phải kiểm tra đèn thường xuyên để đả m bảo đèn luôn có chất lượng tốt nhất khi sử dụng.
 
- Thiết bị điện này thích hợp nhất cho các công trình kinh doanh hay công trình tập thể như: khách sạn, chung cư, văn phòng công ty…
 
- Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có khả năng tiết kiệm điện năng rất đáng kể nhờ áp dụng ánh sáng Led và công suất của đèn cũng rất thấp, chỉ có 5W mà thôi.
 
- Hơn thế nữa thì bạn cũng không phải lo lắng nhiều đến chi phí thay mới của đèn vì thiết kế đèn chắc chắn lại được áp dụng quy trình sản xuất ngiêm ngặt nên chắc chắn là nó sẽ có tuổi thọ rất cao.
 
Với đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon bạn có thể chọn nó tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING. Đậy là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Không riêng gì đèn sự cố này mà mọi thiết bị được công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nên có chất lượng tốt với thời gian bảo hành dài lâu mà giá thành thì vô cùng hấp dẫn.