Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tìm hiểu chung về giàn giáo cây chống

Tìm hiểu chung về giàn giáo cây chống

trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, giàn giáo cây chống là một trong các thiết bị quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình thi công. Để tìm hiểu rõ hơn về dàn giáo cây chống này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Không ai có thể phủ nhận nhiệm vụ của giàn giáo cũ cột chống chính là chống đỡ những vị trí sung yếu nhất cũng như những vị trí hẹp không gian để đảm bảo an toàn thi công.

Hiện nay, tại thị trường trong nước đang sản xuất và cung cấp rất nhiều loại giàn giáo cây chống có kích thước, vật liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng với các mục đích khác nhau trong từng công trình, hạng mục.

Nhưng cũng chính vì sự đa dạng này, việc xâm nhập các loại giàn giáo cây chống giả, kém chất lượng cũng khó tránh khỏi. Do đó, để yên tâm hơn khi sử dụng các loại giàn giáo hiện nay, các bạn nên phân tích và tìm hiểu chất lượng giàn giáo xây dựng. Hiện nay, giàn giáo có được cấu thành bởi hai thành phần chính là phần vỏ ngoài và phần ruột bên trong.

Phần vỏ ngoài của giàn giáo cây chống được làm bằng ống thép phi 60 và hàn nối vào đó bộ điều chỉnh độ cao. Trong khi đó, phần ruột bên trong của giàn giáo cây chống được làm bằng ống thép phi 49 và khoan lỗ để điều chỉnh vô cấp trong giới hạn chiều cao cho phép. Khi mua giàn giáo cây chống, bạn cần phải chú ý tập trung ứng xuất lớn nhất và vị trí giao nhau của nó có chắn chắn không để đảm bảo an toàn khi sử dụng nhé.