Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Tìm hiểu những thông tin cụ thể của máy gặt đập Kubota

Tìm hiểu những thông tin cụ thể của máy gặt đập Kubota

Vận hành tốt, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, có nhiều tính năng hiện đại, an toàn và giá thành phù hợp… chính là những yếu tố được đánh giá cao của máy gặt đập liên hợp Kubota. Dưới đây, chúng tôi xin được phân tích cụ thể hơn để bạn tham khảo rõ hơn.

Tìm hiểu những thông tin cụ thể của máy gặt đập Kubota

Hiện nay, máy gặt đập liên hợp Kubota có nhiều mẫu được sản xuất cho thị trường nước ta với cơ chế vận hành chính xác, ổn định và có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền với khối lượng lúa thu hoạch nhiều nhưng không bị gián đoạn, nghẹt hay kém chất lượng sử dụng.

Cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra của máy gặt đập liên hợp Kubota được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người, nên người điều kiển có thể vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài. Một thiết kế khác khá ấn tượng nữa chính là kiểu hộp số tự động rất hiện đại nên có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác nên vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng.

Gắn thêm quạt hút bụi nếu muốn loại bỏ bụi bẩn bên trong cho băng tải lúa, quạt hút bụi còn làm giảm bụi xung quanh khu vực guồng gặt và ghế ngồi của người vận hành. đặc điểm này được đánh giá cao khi máy hoạt động trong điều kiện ruộng khô. Bên cạnh đó, việc nắp máy dễ mở nên bảo trì rất đơn giản, nhờ áp dụng cơ cấu bảo trì kiểu mới, nên rất dễ dàng trong các khâu kiểm tra, làm sạch và sửa chữa máy.

Do vậy, nếu áp dụng sản phẩm hiện đại này trong mọi điều kiện hoạt động nông nghiệp thì điều mang đến hiệu quả cao, an toàn và phù hợp cho người dùng. Ở nước ta hiện nay có nhiều nhà phân phối độc quyền, chính hãng các sản phẩm máy gặt đập liên hợp hiện đại, chất lượng cùng giá cả đúng quy định của thương hiệu Kubota nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và định giá để lựa chọn sử dụng một cách tối ưu nhất cho hoạt động nông nghiệp.