Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tìm hiểu về đèn Led Downlight DN024B 20W D175 Philips

Tìm hiểu về đèn Led Downlight DN024B 20W D175 Philips

Đèn led downlight DN024B 20W D175 Philips là một trong những sản phẩm thuộc dòng chiếu sáng của người sử dụng đáp ứng hoạt động tiêu dùng phục vụ mục đích sử dụng chiếu sáng cho không gian chiếu sáng nội thất, nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đèn Led Philips Downlight DN024B 20W D175 là loại đèn âm trần được thiết kế và sản xuất với nhiều ưu điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hình chiếc đĩa bay với chiều cao chỉ 33mm và đường kính là 125mm.
 
Kích thước nhỏ gọn giúp cho sản phẩm có ưu thế trong quá trình lắp đặt, vận chuyển dễ dàng và việc lắp âm trần cũng tiết kiệm không gian và không gây khó chịu hay rối mắt khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, sản phẩm được tạo ra thành một đơn vị chiếu sáng trang trí bắt mắt, thẩm mỹ và hiện đại.
 
 
Xu hướng kiến trúc mới chú trọng vào những sản phẩm chiếu sáng có thiết kế nhỏ, gọn đảm bảo sự đầy đủ và phù hợp với hệ thống không gian, có tính kinh tế nhỏ gọn đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng không gian trong suốt thời gian dài sử dụng. Sử dụng gam màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát đem đến nét đẹp tươi mới, hoà hợp và sang trọng cho không gian thêm phần bắt mắt, sang trọng. Tính thẩm mỹ của sản phẩm được cải thiện đáng kể giúp người sử udngj hứng thú và dễ chịu trong không gian chiếu sáng của mình.
 
Đèn Led Downlight DN024B 20W D175 Philips còn được tích hợp công nghệ chiếu sáng mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới là công nghệ chiếu sáng Led. Với công nghệ mới này, sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và chi phí sử dụng gấp nhiều lần so với những sản phẩm bóng đèn truyền thống. Với cùng một mức độ sử dụng, đèn led Philips âm trần giải quyết tốt được một khoản chi phí cho người sử dụng trong bài toán để có đáp án giải quyết bằng cách lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này.
 
 
Sản phẩm đèn Led Philips Downlight DN024B 20W D175 có công suất sử dụng 20W và nguồn năng lượng tiêu hao ít hơn và tuổi thọ của đèn rất cao lên tới 20000 giờ chiếu sáng chứng minh được độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.