Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu về gián giáo Pal

Mình đang có một thắc măc là giàn giáo PAl có khác gì với giàn giáo chứ H đâu mà lại mất công lắp rắp như vậy nữa. Thế mà sao giàn giáo Pal lại được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng như vậy nhỉ ?

giàn giáo Pal

Hiện nay, có rất nhiều loại giàn giáo cũ trong xây dựng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích chủ yếu là tạo nên một hệ thống giàn giáo lên cao để công nhân có thể đứng lên đó để thi công một cách an toàn.

Giàn giáo hiện nay chủ yêu là các loại giàn chư H, X và giàn giáo Pal hình tam giác. Nói chũng là chữ nào khi ghép lại thì cũng ra một hệ thống giàn giáo tựa tựa giống nhau như hình vẽ. Nhưng tuỳ vào mỗi loại giàn giáo mà lại có một cách lắp ráp, một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ vào sự nhận định của các chủ thầu, người ta thấy loại giàn giáo nào hợp với công trình mà mình đang cần xây dựng hoặc giàn giáo nào mang lại lợi ích kinh tế cho mình thì sử dụng thội.

Hiện nay, giàn giáo Pal được sử dụng khá nhiều thay cho các loại giàn giáo chư H hay X. Với ưu điểm đơn giản khi lắp ráp, nhẹ nhàng nên dễ vận chuyển và đưa lên cao để lắp ráp. Giàn giáo pal có thể lắp rắp lên cao một cách dễ dàng hoặc lắp rắp ở các vị trí không tường, Giá thành của loại giàn giáo pal cũng rẻ hơn so với các loại giàn giáo khác, Giả giữ giàn giáo hết bị hư ở một vị trí nảo đó thì ta vẫn cps thể tay thế giàn giáo pal ở ngay vị trí đó mà không phải tháo toàn bộ hệ thống giàn giáo.