Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Tính năng ưu việt của xe đẩy Combi Well Comfort WT 250

Tính năng ưu việt của xe đẩy Combi Well Comfort WT 250

Xe đẩy Combi Well Comfort WT 250 sở hữu những tính năng nổi trội và đây là một dòng sản phẩm được xem là bán chạy nhất thị trường hiện nay. (Ngân Hà, Nha Trang).


Trả lời: Chào chị, Combi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, nó được biết đến với chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành cũng khá cao và được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Và Combi Well Comfort WT 250 là một sản phẩm xe đẩy đặc biệt được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cũng như những thương hiệu khác thì dòng sản phẩm xe đẩy em bé Combi Well Comfort WT 250 với những tính năng vượt trội đảm bảo là sự lựa chọn tuyệt vời của các bố các mẹ có con nhỏ với nhu cầu cao. Và với những tính năng ưu việt mà xe đẩy Combi Well Comfort WT 250 được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay trên thì trường Việt Nam cũng như là châu Á.

- Các bạn có thể mở chiếc xe đẩy ra hay gấp lại một cách thật dễ dàng cho dù các bạn đang ẵm bé mà chỉ có một mình không thể nhờ ai giúp đỡ được.

- Thiết kế tấm chắn lưới an toàn giúp ccho bé có thể tránh được những con côn trùng có thể gây dị ứng cho bé. Vì như chúng ta đã biết, cơ thể bé rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài.

- Dây đai an toàn giúp cho bé của bạn có thể được giữ cố định trên xe mà không sợ bị té khi bé với người ra phía trước.

- Màn che nắng rộng giúp cho bé tránh được những cái nóng thì thời tiết nắng trở nên gay gắt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

- Hai cửa sổ lưới trên nóc chụp xe có thể đóng mở được, nó vừa giúp lưu thông không khí, cũng là vừa giúp cho các chị em có thể dễ dàng hơn trong việc quan sát bé nhà mình xem bé có những biểu hiện khó chịu gì hay không.

- Nệm xe được thiết kế có độ thấm hút cao, thoáng khí, giúp cho bé có thể thoải mái khi ngồi trong xe với thời gian dài hay là trong thời tiết nắng gắt.

- Nệm xe được thiết kế dài và rộng để bé có thể nằm một cách thật thoải mái mà không có cảm giác khó chịu.