Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tranh tường đẹp nhất

Những buổi sáng tinh sương hay cuối tuần trong tiết trời lạnh giá được cùng một nhóm bạn hay một người tri kỷ ngồi trong quán cà phê vừa nhấm nháp vị đắng trên đầu lưỡi vừa ngắm những bức tranh tường về đất nước Italia thơ mộng, thật không còn gì hạnh phúc bằng.

Quán café Venu ở Hải Phòng là nơi để thực khách tìm đến và lắng lòng mình giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống. Thực khách khi đến quán sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian Ý đầy lãng mạn giữa thành phố hoa phượng đỏ náo nhiệt. Vốn là người thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống qua những chuyến đi, anh Đăng chủ quán café đã tìm đến các họa sỹ chuyên nghiệp của  để chuyển tải hình ảnh đất nước Ý xinh đẹp với những nét đặc trưng như cây cầu Rialto nổi tiếng vắt ngang dòng Venice hiền hoà hay một không gian nghệ thuật hòa quyện sâu lắng của cảnh vật đất nước con người Châu Âu.


Đất nước Venice xinh đẹp được tái hiện qua tranh vẽ

Anh cho biết mình đã từng đến Venice và rất ấn tượng về vẻ đẹp của Venice, thành phố luôn đứng đầu trong danh sách những thành phố lãng mạn nhất không chỉ ở Italy mà trên toàn thế giới. Anh muốn thực khách khi đến quán của mình như đang được lênh đênh trên những chiếc thuyền dạo quanh những con kênh, chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những ngôi nhà hai bên bờ kênh. Đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên cuốn hút và lãng mạn của Venice qua những bức tranh tường chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà bất cứ thực khách nào cũng muốn một lần nếm trải.

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, nhất là nhà hàng và quán café thường ưa chuộng dịch vụ vẽ tranh tường cho trang trí nội thất. Đây là cả một chiến lược khôn ngoan khi đầu tư kinh doanh lĩnh vực này. Chị Thu Hương, chuyên gia tư vấn setup nhà hàng luôn khuyên nhà đầu tư tính đến khoản đầu tư ít vốn nhưng hiệu quả trong ngắn hạn. “Thường thi kinh doanh ẩm thực có chu kỳ rất ngắn, khoảng 2 năm. Sau đó phải đổi mới không chỉ về thực đơn mà còn về cả không gian,… nhằm đem đến sự thú vị cho khách hàng.Cảnh sắc Châu Âu ấn tượng và nổi bật

Nếu biết cách làm vừa phải với vẽ tranh tường, sau thời hạn 2 năm xoay vòng, chủ đầu tư có bỏ cũng không mất gì. Bên cạnh đó nếu dùng sơn, thời gian thi công lâu hơn tranh tường, sau đó phải có thời gian cho bay mùi sơn mới kinh doanh được. Khoảng thời gian chết đó, chủ đầu tư vẫn phải đóng tiền thuê mặt bằng. Còn ngược lại, nếu vẽ tranh tường thì chỉ sau một ngày là cho khai trương được.” chị cho hay.
 

Vẽ tranh tường quán cafe đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng

Với kinh nghiệm nhiều năm của các họa sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu như: Mỹ thuật Công Nghiệp, Mỹ thuật Việt Nam, Viện Đại học Mở Hà Nội, Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương… cùng lòng yêu nghề mãnh liệt, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. Chúng tôi luôn tự hào đem đến dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ giúp cho những không gian tuyệt vời nhất điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống.