Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao

Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao

Lông chân nhiều quá mức đối với chị em là mối phiền muộn không nhỏ, ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ và duyên dáng của người phụ nữ. Việt triệt lông vĩnh viễn bằng biện pháp thủ công hoàn toàn không mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà còn dễ bị tổn thương da. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao là vậy.

 

Hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở thẩm mĩ áp dụng các biện pháp triệt lông uy tín ở chân vĩnh viễn công nghệ cao. Tuy nhiên, đối với chúng tôi thì cách triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Đây là công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight – công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý, an toàn cho làn da, không đau rát và không có tác dụng phụ.

New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất hiện nay, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả triệt lông vĩnh viễn như ý.

Trong quá trình trị liệu, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Với những tính năng ưu việt của biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn sẽ thỏa mãn được ước mơ sở hữu một đôi chân trắng sáng sạch lông như mong muốn nhé!