Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

Mời bạn xem bài viết về cách triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn có thể tự bạn thực hiện tại nhà dưới đây nhé!

 

Nhằm giúp bạn triệt lông vĩnh viên ở chân, tay hoặc ở các nơi khác  trên cơ thể, chúng tôi xin chia sẽ bạn bài viết về một số cách triệt lông uy tín ở chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên dưới đây, hãy cùng tham khảo và chọn lấy một cách để áp dụng cho riêng mình nhé!

Lông chân là 1 trong những vùng lông rậm rạp và chị em mong muốn triệt bỏ nhất. Vùng lông “nam tính” khiến chị em mất tự tin đặc biệt khi diện váy đầm, quần sóc hay đi biển. Dưới đây là những cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà sử dụng trong những trường hợp cần triệt lông khẩn cấp giúp bạn giảm thiểu đau đớn do cạo, nhổ lông.

1. Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn bằng hỗn hợp sữa đậu nành, bột nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da triệt lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

2. Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn bằng đá mài

Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi triệt lông bằng đá mài là được.

3. Triệt lông chân vĩnh viễn nhanh, gọn, an toàn bằng chanh, mật ong

Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1  rồi thoa lên vùng chân cần triệt lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách triệt lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Với những cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà trên, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng triệt lông chân, tự tin diện váy áo, nữ tính hơn khi loại bỏ vùng lông nam tính.

Ngoài phương pháp trên, để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao tại các thẩm mỹ viên uy tín là tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn luôn có đôi chân sạnh, trắng, sáng, đẹp tự tin hơn nhé!