Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Từng bước vệ sinh máy lạnh nhà bạn

Từng bước vệ sinh máy lạnh nhà bạn

Định kỳ bạn nên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để đảm bảo hoạt động của máy lạnh luôn trong trạng thái tốt nhất.

Riêng với việc vệ sinh máy lạnh chúng ta không cần phải nhờ tới dịch vụ ve sinh may lanh tphcm mà công việc này chúng ta có thể tự làm được dưới đây là cách hướng dẫn bạn tự vệ sinh máy lạnh.

Trước khi vệ sinh máy lạnh bạn đều phải cúp CB nguồn điện máy lạnh sau đó làm theo các thao tác sau: Tháo lưới lọc dàn lạnh rửa thường xuyên (3 tháng/lần). Riêng phần Cục nóng  thì có thể lấy nước (lực phun mạnh) xịt thẳng xuôi theo các lá nhôm mỏng, chú ý không xịt chéo hay vuông góc với các lá nhôm vì sẽ làm bẹp dính vào nhau gây cản trỡ không khí lưu thông qua để giải nhiệt. Cần tránh tối đa việc làm giàn nóng bị móp biến dạng sẽ có hại cho máy, nếu các lá nhôm bị cong thì bạn hãy dùng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng các ống môi chất xuyên trong các lá nhôm.

Quan trọng nhất vẫn là phần Outdoor nên có thể làm vệ sinh mà ko cần làm phần Indoor. Rửa 2 lần Outdoor rồi đến 1 lần Indoor cũng được. Giải nhiệt ngoài trời luôn luôn quan trọng hơn, Nhưng tốt nhất là 1 năm bạn nên vệ sinh tổng thể một lần và bạn nên gọi gọi nhân viên kĩ thuật của dịch vụ sua may lanh tphcm để thực hiện đầy đủ quy trình bảo trì và kiểm tra các thông số vận hành.

Lưu ý khi vệ sinh máy lạnh bạn cần quan tâm là: khi vệ sinh mà sử dụng lực phun nước mạnh thì chú ý nên tránh xịt gần vị trí có bảng mạch (vị ví của nó nằm ở phía trên máy nén). Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thấm vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo.