Trang chủ » Tuổi thọ của bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led

Tuổi thọ của bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:30:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Sự thay đổi công nghệ chiếu sáng trên bóng đèn Rạng Đông đem lại hiệu quả thời gian sử dụng lâu dài, ổn định thông qua công nghệ chiếu sáng hiện đại chip Led được áp dụng trong khâu sản xuất.

Hoạt động chiếu sáng của bóng đèn Rạng Đông lâu nay luôn đem lại niềm tin cho khách hàng. Từ năm 2012, Rạng Đông đã sản xuất thành công các loại bóng đèn Led Rạng Đông phục vụ cho nhiều lĩnh vực chiếu sáng và đáp ứng hoạt động tiêu thụ cho khách hàng.

Đặc điểm chính của các loại bóng đèn Rạng Đông thường có tuổi thọ hoạt động lâu dài, ổn định. Thông thường tuổi thọ của một loại bóng đèn Led thông thường khoảng 15.000 giờ, 25.000 giờ, 50.000 giờ hoặc cao hơn nữa tùy thuộc yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm và vị trí lắp đặt.

Cách tính tuổi thọ bóng đèn Rạng Đông công nghệ led

Đối với một loại bóng đèn Led Rạng Đông tuổi thọ trung bình hoạt động được quy định từ 15.000 giờ đến 50.000 giờ, một số bóng đèn Rạng Đông công nghệ led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ sử dụng. tuy nhiên độ sáng phát ra giảm dần theo thời gian tuổi thọ.

Hiện nay, tiêu chuẩn công nghiệp quy định tuổi thọ danh định là thời điểm mà bóng đèn còn duy trì 70% năng lượng tiêu thụ và độ quang thông ban đầu được ổn định. Như vậy, tuổi thọ của bóng đèn Led rạng đông nói lên thời gian để đèn kéo dài được năng lượng tiệu thụ có được độ quang thông phát ra ban đầu đảm bảo được độ sáng cần thiết.

Các loại bóng đèn Rạng Đông

Hiện nay, công nghệ chiếu sáng của bóng đèn led đảm bảo được mức hoạt động chiếu sáng ổn định, lâu dài, chất lượng đem đến sự thân thiện và tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

Hiện nay, bóng đèn Rạng Đông được úng dụng công nghệ Led bên trong để phục vụ tiêu dùng gồm có các loại đèn sau: Bóng đèn Led bulb, Rar, MR; Bóng đèn Led dowlight; Bóng đèn/Bộ đèn Tube Led; Bóng đèn Led panel; Bóng đèn Led ốp trần, gắn tường; bóng đèn Led công nghiệp; bóng đèn Led pha, chiếu rọi; bóng đèn led sáng tạo và nghệ thuật; bóng đèn led chiếu sáng đường; bóng đèn led chuyên dụng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com