Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện và nhiều hơn thế của EVN Hà Nội

Ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện và nhiều hơn thế của EVN Hà Nội

Để có thể nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sủ dụng điện của khách hàng thì EVN Hà Nội đã cho ra đời ứng dụng hoàn toàn mới. Nó không chỉ giúp khách hàng tra cứu hóa đơn tiền điện mà còn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan đối với vấn đề sử dụng điện của mình.

Nếu như nói đến dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ nào tốt thì thật khó để có thể trả lời. Bởi thực tế cho thấy thì dịch vụ này đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Và điều mà doanh nghiệp cần làm là phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn.

Ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện và nhiều hơn thế của EVN Hà Nội

Nói đến ứng dụng chăm sóc khách hàng mới của EVN Hà Nội đã chính thức áp dụng ứng dụng này vào đầu năm 2016 và  nhận được sự chào đón của khách hàng rất nhiều. Với ứng dụng này thì người dùng có thể tự mình tra cứu hóa đơn tiền điện, lịch ghi chỉ số công tơ điện cùng nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng này được thiết kế và có thể sử dụng được trên các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hàng Window, IOS hay Anroid. Người  dùng có thể tải ứng dụng trên kho ứng dụng của Google, Apple hay Microsoft rất dễ dàng.

Chức năng của ứng dụng :

- Ứng dụng này giúp người  dùng có thể tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng như : chỉ số tiêu dùng điện, cước phí,chỉ số đầu, chỉ số cuối…

- Ngoài ra thì nó còn có thể giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về lịch cắt điện đối vói khu vực mình để có phương án đối phó kịp thời cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt trong gia đình.

- Ứng dụng này còn có thể giúp khách hàng của EVN Hà Nội thực hiện việc so sánh việc sử dụng điện trong vòng 2 năm qua của mình. Nét khác biệt của ứng dụng chính là thể hiện bằng biểu đồ sẽ giúp người dùng có sự so sánh một cách dễ dàng hơn.

- Bên cạnh đó, người dùng sẽ nắm được thông tin về giá điện hiện hành của khu vực mình là bao nhiều, tăng giảm thế nào  để có hướng điều chỉnh việc sử dụng điện của mình.

- Ứng dụng còn có thêm chức năng thông báo cho người dùng biết về  ngày ghi chỉ số điện hay là thông báo tiền điện hàng tháng. Với ứng dụng này thì người dùng cũng không còn phải lo việc quên đóng tiền điện hàng tháng dẫn đến việc bị cúp điện hay các sự cố khác kèm theo nữa.

Với ứng dụng mới mà EVN Hà Nội đang áp dụng trong việc giúp khách hàng tra cứu hóa đơn tiền điện mà mình đang sử dụng này có thể xem là rất tiến bộ và mang đến nhiều giá trị sử dụng hiện đại, bắt kịp được xu hướng phát triển của thời đại công nghệ thông tin một cách tốt nhất.