Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Vận chuyển hàng hóa siêu tiết kiệm cùng MOL Logistics

Vận chuyển hàng hóa siêu tiết kiệm cùng MOL Logistics

Thông qua giải pháp vận chuyển đường biển toàn diện, hàng hóa của bạn được chuyên chở ở mức tiết kiệm nhất, dù hàng được gửi đi trong nước hay ra thị trường nước ngoài.

Vận chuyển hàng hóa siêu tiết kiệm cùng MOL Logistics

Khi lô hàng của bạn còn đang ở cảng và cần làm thủ tục, MOL Logistics sẽ là đơn vị mà bạn có thể nhờ sự giúp đỡ và giải quyết các vấn đề về giấy tờ, thủ tục. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm đã xây dựng, MOL dễ dàng giúp mọi lô hàng của bạn được thông quan nhanh chóng. Không cần suy nghĩ hay can thiệp quá nhiều, tất cả bạn hãy để đội ngũ nhân viên của MOL thay bạn làm tất cả các khâu để việc di chuyển của lô hàng diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Dịch vụ thống nhất chuyển vận các lô hàng lẻ

Giả dụ bạn phải thuê dịch vụ vận tải đường biển, tuy nhiên khối lượng hàng hóa quá ít để có thể vận tải ngay lập tức, phần lớn vì số chi phí sẽ phải bỏ ra là khá lớn. Để giải quyết vấn đề đó, MOL Logistics đưa ra dịch vụ thống nhất những lô hàng nhỏ lẻ lại với nhau, không phân biệt chủng loại hàng là gì, có thể giúp vận tải cùng lúc nhiều lô hàng trong một chuyến để tiết kiệm về chi phí, điều này rất có lợi cho các chủ hàng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng, MOL Logistics mang đến dịch vụ hỗ trợ khai báo xuất nhập hàng CFS, giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu, ở nhiều quốc gia khác nhau. Với việc liên kết với các đơn vị giao nhận ở các quốc gia, lô hàng của bạn sẽ được gửi đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Vận chuyển hàng hóa cho mọi đối tượng khách hàng

Để đáp ứng tối đa các yêu cầu giao nhận của khách hàng, MOL Logistics mang tới nhiều gói dịch vụ khác nhau, qua đó có thể đáp ứng tốt cho nhiều đối tượng khách hàng, cần vận chuyển lô hàng của mình, không cần biết mặt hàng có kích thước và tải trọng lớn nhỏ như thế nào.

Vận chuyển hàng hóa nguy hiểm

Bằng năng lực của mình, MOL Logistics hoàn toàn có thể thực hiện công việc vận chuyển các loại hàng hóa nguy hiểm, với quy chuẩn chuyên chở riêng. MOL sử dụng các thùng container chuyên dụng dành cho hàng nguy hiểm để vận tải đến địa chỉ cần giao hàng.

Vận Tải hàng hóa bằng đường bộ mang tính linh hoạt vô cùng to, MOL Logistics hoàn toàn đều được tương trợ người dùng của mình công tác nhận hàng từ nhà phân phối và tập hợp về kho, qua ấy giúp việc chuyển vận được hiệu quả và giảm ít thời gian hơn. Đồng thời, MOL cũng đưa ra những biện pháp giao nhận tận nhà.

Không chỉ đem lại các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả, MOL cũng rất chú trọng đến các dịch vụ hậu cần hỗ trợ khác như bảo hiểm hàng hóa. Những kiện hàng của người dùng được giao nhận nhanh, những thủ tục về bảo hiểm sẽ mau chóng được giải quyết. Thậm chí, ngay cả lúc hàng hóa xảy ra rủi ro, MOL Logistics cộng tương trợ để giải quyết nhanh những thủ tục giúp việc bồi hoàn. Đấy là 1 trong các khía cạnh mang lại sự thành công của MOLnhư ngày hôm này.