Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Váy cưới 3d cho cô dâu

Trong đám cưới các phụ kiện cưới là những thứ rất quan trọng và đặc biệt hơn là việc chọn váy cưới cho cô dâu là điều mà khá nhiều cô dâu trước khi về nhà chồng đều rất băn khoăn.

Bạn biết đấy, năm 2013 được coi là năm thịnh hành của các phụ kiện cưới như những mẫu thiết kế theo chất liệu ren nó không những mang lại nét sang trọng và thanh lịch cho cô dâu, mà còn gợi nên những đường nét mềm mại. Thay vào đó năm nay và tiếp đến là năm 2015, dù là kểu váy cưới thiết kế 3D mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã nhận được phản hồi khá tốt từ các cô dâu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điều này nhé.

Khái niệm về váy 3D

phu kien cuoi

Cấu trúc của váy cưới 3D này là những dải voan, lưới được xếp cầu kỳ, đan xen lẫn nhau tạo nên khối nổi bồng bềnh và sôi động. Nó mang lại nét cá tính và phong cách hiện đại cho cô dâu. Người đầu tiên đã khám phá ra mẫu thiết kế này dựa theo nghệ thuật gấp khăn từ người Nhật Bản đó Vera Wang.

Điều gì làm nên sự khác biệt?

Bạn biết đấy những kiểu váy ren trước kia đã từng một thời là mốt thịnh hành của các cô dâu. Chính nhờ sự phổ biến của nó khiến nó trở nên không có gì là đặc biệt nữa. Nên người ta thường đi tìm những thứ mới lạ và độc đáo để ngày lễ của mình được coi là “nghệ thuật”. Chính vì vậy người ta đã biết tới những mẫu thiết kế 3D. Điều đặc biệt là những chiếc váy này không quá cầu kỳ như người ta thường nghĩ mà đây là một sự giản gị nhưng lại rất kiêu xa. Không phải sử dụng đính đá, hay những viên ngọc trai để làm nổi bật lên bộ trang phục. Mà vẻ đẹp của nó chỉ được tạo ra bởi chất liệu voan mộc mạc. Sự nổi bật của nó chính là sự giản dị mà kiêu xa! Chúng ta nhìn thì thấy chúng thật sự đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tạo ra được. Nét kỷ sảo của bộ váy cưới này chính là điểm nhấn của những lớp voan được xếp tạo thành tầng tầng lớp lớp. Cảm giác thật nhẹ nhàng và uyển chuyển. Chính vì điều này mà váy cưới 3D rất được nhiều người tin dùng làm phụ kiện cưới cho mình.

Mong rằng các cô dâu trong ngày cưới có thể chọn cho mình một bộ váy cưới phù hợp với cách trang trí tiệc cưới. Và hãy nhớ câu nói này:” Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.