Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vì sao không nên mua giàn giáo cũ?

Giàn giáo cũ là giàn giáo đã được sử dụng trong các công trình xây dựng. Sau đó, các đơn vị thi công để lại với mức giá thấp cho các đơn vị thi công khác có nhu cầu. Mặc dù mức chi phí của giàn giáo cũ thấp, nhưng có rất nhiều lý do khiến cho các đơn vị thi công không nên, và không có tư tưởng mua giàn giáo cũ.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Có nhiều loại giàn giáo xây dựng với những mục đích khác nhau. Nhưng một giàn giáo chất lượng, sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người lao động, đồng thời giúp các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Những sản phẩm nào đã qua sử dụng đều không thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn. Giàn giáo cũ cũng vậy. Thông thường, để xây dựng xong một công trình, những giàn giáo cũ đó đã phải chịu tải trọng lớn, cũng như những khắc nghiệt của thời tiết. Chưa kể, nếu giàn giáo cũ đó đã được tái sử dụng nhiều lần, được tu bổ rất nhiều lần, thậm chí giàn giáo đã rỉ sét… Điều này sẽ rất nguy hại đến chất lượng của công trình cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Một điều đáng nói nữa là, nếu mua giàn giáo cũ, các đơn vị thi công phải xác định rõ là giàn giáo cũ này có thể chỉ sử dụng được 1 lần rồi hỏng hóc, chứ không thể sử dụng cho những lần sau vì không đảm bảo chất lượng. Trong khi giàn giáo cũ lại có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp cho các đơn vị thi công có thể tiết kiệm được mức chi phí đáng kể trong những công trình thi công sau đó.