Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Vì sao nên chọn dòng laptop IBM Workstation W520?

Vì sao nên chọn dòng laptop IBM Workstation W520?

Tiền thân của dòng laptop IBM Workstation W520 là dòng W510 của lenovo được nâng cấp lên để cái tối ưu hóa mọi chức năng. Vì thế nó có có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng máy trước không thể có được, thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Vì sao nên chọn dòng laptop IBM Workstation W520?

Một số đặc điểm của dòng laptop IBM Workstation W520 hiện hành:

- Vẫn còn được thừa kế những đặc điểm cơ bản nổi bật của dòng máy lenovo cũ như: Bản lề và khớp nối được thiết kế khá cẩn thận, chịu được sức nặng tốt. Máy  có thể mở ngang hết cỡ vẫn không vấn đề gì. Ít bị xê dịch khi sử dụng.

- Laptop IBM Workstation W520 được thiết kế rất bền, khá chắc chắn. Đây là một đặc điểm thường thấy của các dòng máy chơi game. Bề ngoài được thiết kế bằng nhựa cao cấp nên không quá nặng như dòng máy cũ.

- Là bản nâng cấp của dòng W520 cũ, có cấu hình cực mạnh nên có thể xử lý các ứng dụng hình ảnh đồ họa rất tốt.

- Laptop IBM Workstation W520 được thiết kế đặc biệt để có tốc độ cực cao, màn hình full HD và có thêm chức năng nhận diện vân tay.

- Màn hình được thiết kế rộng 15,6 inch, nhẵn và phẳng. Khá lớn, thoải mái chơi game.Trangb bị đèn led tích hợp thêm nhiều chức năng của phần cứng. Độ phân giải cao.

- RAM được thiết kế có thể chứa tới 32GB, thiết kế Coi 7, chạy rất mượt không bị đơ hay lag máy khi chơi các game nặng.

- Có hai chế độ card màn hình có thể thay đổi được để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng: Chế độ làm việc thường và chế độ chơi game, thiết kế đồ họa. Đây là điểm đặc biệt trong thiết kế mới này. Giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn trên cùng một dòng máy.

- Bàn phím được thiết kế khá ổn. Độ đàn hồi tốt, mềm, sử dụng êm, không mỏi tay, không bị phát ra tiếng động khi gõ. Đây là một điểm khiến người dùng rất hài lòng. Tuy nhiên thiết kế gồ ghề lại làm một số người không thoải mái.

- Điểm đặc biệt nữa là dòng  laptop IBM Workstation W520 được trang bị nhiều cổng giao tiếp, đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của người dùng hiện nay.

- Độ tương phản cao nên hình ảnh trên màn hình vô cùng sống động và sáng sủa. Mặt khác cũng không bị chói mắt khi làm việc ngoài trời hay ở những nơi có cường độ ánh sáng cao.

- Phần đáy và phần bàn phím được thiết kế và đánh dấu khá rõ ràng. Dễ tháo rời để sửa chữa. Đặc điểm này khá có ích nếu người sử dụng biết một chút kiến thức cơ bản về máy tính. Có thể tự tháo rời ra kiểm tra hoặc sửa chữa một số vấn đề đơn giản mà không cần phải mang ra tiệm.

Như vậy laptop IBM Workstation W520 được là một phiên bản chứa đầy đủ những ưu đểm của phiên bản cũ đồng thời được nâng cấp và tích hợp rất nhiều đặc điểm tiên tiến, vượt xa sự kì vọng của người sử dụng. Đây cũng là một sự lựa chon tuyệt vời bạn nên xem xét.