Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vinamilk đổi sữa khác cho khách hàng

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa có văn bản gửi anh T., một khách hàng ở quận Thủ Đức, TP.HCM giải thích về việc sữa bị chua, thối.

Theo đó, Vinamilk giải thích nguyên nhân làm sữa bị hư hỏng là do quá trình vận chuyển, bảo quản không đạt đúng quy trình nghiêm ngặt dẫn tới tổn thương bao bì. Từ đó vi khuẩn xâm nhập vào làm sữa bị chua và thối.

Giải thích thêm với khách hàng T., Vinamilk còn gửi thêm thông tin về lô hàng đã xuất mà anh T. mua cho con uống. Đó là giấy chứng nhận sản phẩm sữa an toàn, đạt tiêu chuẩn…

Đại diện Vinamilk cho biết, tất cả các quy trình từ sản xuất, kiểm soát hóa lí, vi sinh rất chặt chẽ. Chỉ cần một sơ suất là có thể làm hỏng sữa. Công ty Vinamilk đã đổi sữa khác cho anh T.

Trao đổi với phóng viên Một Thế Giới, anh T. nói anh không làm thủng bao bì, vì nếu thủng thì sữa đã chảy hết ra ngoài. Mấy ngày tết, con gái anh uống sữa đã kêu thối, nhưng anh T vì bận tiếp khách nên không kiểm tra, còn ép bé uống…

Sau khi tự kiểm tra, anh phát hiện sữa bị thối thì rất lo lắng.

Vinamilk nói mỗi lô hàng sản xuất đều được lưu lại nhà máy đến khi quá hạn sử dụng. Lô hàng của anh T. mua đã được kiểm tra và không phát hiện bất kì sản phẩm nào bị lỗi.