Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Xu hướng dùng đèn led rạng đông chiếu sáng

Xu hướng dùng đèn led rạng đông chiếu sáng

Với các tính năng vượt trội và phù hợp với xã hội hiện đại, đèn Led Rạng Đông đang dần thay thế các đèn sợi đốt đèn huỳnh quang truyền thống.

Không như đèn sợi đốt hay huỳnh quang, ánh sáng của đèn Led Rạng Đông có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó, không sử dụng khí hơi thuỷ ngân, không tạo tia UV, sử dụng dòng điện một chiều nên nguồn điện sẽ ổn định hơn, không nhấp nháy ánh sáng làm mỏi mắt và phát ra tiếng ồn.

Ngoài ra đèn Led Rạng Đông còn có ưu điểm vượt trội như tuổi thọ đạt 50.000 giờ trong khi đèn các đèn truyền thống như sợi đốt hay huỳnh quang chỉ khoảng 1.000 giờ và 8.000 giờ, công suất hoạt động thấp nhưng phát quang tương đương các đèn có công suất lớn, điều đó cũng đồng nghĩa với hiệu suất phát quang cũng sẽ cao hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn.

 

 

Hơn 85% là điện năng chuyển hoá thành ánh sáng nên lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động sẽ thấp hơn nhiều, yên tâm cho quá trình làm việc lâu dài mà không có cảm giác nóng bức hay khó chịu, đó cũng chính là lý do khiến đèn Led Rạng Đông tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng khác

Với những ưu điểm vượt trội như trên, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng sử dụng đèn Led Rạng Đông nhiều hơn vì ngoài thiết kế để chiếu sáng dân dụng, đèn Led Rạng Đông còn có các kiểu như âm trần, lắp nổi, sử dụng đươc dưới nước và gần đây nhất là dạng Led dây có thể uốn cong. Môi trường ứng dụng cũng đa dạng hơn, nhà ở, trường học, nhà hàng, ngoài trời…. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com