Trang chủ » Yếu tố nào quan trọng nhất trong đèn led Philips?

Yếu tố nào quan trọng nhất trong đèn led Philips?

(Ngày đăng: 27-06-2017 17:07:07)
Để vận hành nên một bóng đèn led Philips ai cũng biết rằng các bộ phận cấu thành bên trong rất quan trọng. Lẽ dĩ nhiên, song song với nó thì còn có cả các thiết bị bảo vệ bên ngoài như vỏ, kính cường lực... nhưng yếu tố làm nên chất lượng chiếu sáng, phân biệt đèn này với đèn khác chính là chip led.

Đèn Led Philips hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng trang trí trong không gian sống của mình. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này và thắc mắc tại sao đèn lại được nhiều người sử dụng và sản phẩm có tính năng gì nổi bật? Nếu bạn là một trong số đó thì hôm nay tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn.

Đèn Led Philips trong trang trí phòng ngủ

Với công nghệ Led hiện đại, đèn led Philips có tuổi thọ cao gấp 2 đến 3 lần so với các dòng sản phẩm trước đây. Ngoài ra, đèn mang lại chất lượng ánh sáng cao và hoạt động ổn định mà chất lượng ánh sáng không bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ của đèn, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình bạn.

Dù là sử dụng loại chip nào, thì Philips vẫn lựa chọn các loại được sản xuất có dây chuyền khép kín, công chuẩn nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Chẳng hạn như đại tiêu Cosh ( tiêu chuẩn về chất lượng). Các loại chip của hãng sử dụng như Philips, DIM, COB…ưu điểm của các con chip này là nhỏ, gọn, tích hợp nhiều tính năng, thiết kế rất linh hoạt và đặc biệt “nhạy”.  Khi có nguồn điện, ngay lập tức chip phát tín hiệu chưa đầy 0,1 giây sau đèn đã sáng. Nhanh như vậy nhưng ánh sáng phát ra đều màu và mạnh, không nhấp nháy ngay từ lần đầu. Đây là đặc tính mới mà nhờ các con chip chuyên dụng, đèn mới thật sự hiệu quả.

Ánh sáng đèn cho hiệu quả và chất lượng vượt trội nhờ rất nhiều vào những thiết bị nhỏ nhưng thần thánh như chip led. Chip như bộ nguồn điều chỉnh mọi hoạt động của bộ đèn từ cả sự căn chỉnh của con người và ngay cả chính bản thân nó thích ứng. Tùy từng môi trường phù hợp thì chip cho các ánh sáng màu sắc, độ sáng khác nhau. Điều này vừa tiết kiệm được công sức, thời gian của người sử dụng. Mặt khác tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Đèn led Philips trong trang trí phòng khách

Có thể xem chip là đầu não trung ương, điều khiển mọi hoạt động từ chiếu sáng cho đến trang trí. Nhờ chip led mà độ sáng của đèn trở nên vượt trội hơn bao giờ hết. sáng là thế nhưng đèn cũng rất tiết kiệm điện và duy trì tuổi thọ đèn.

Giá trị của chip led quyết định 60% giá trị đèn led. Do đó, chip led càng giá trị đèn led Philips càng có giá trị.