Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn led thay thế bóng đèn philips sợi đốt

Bóng đèn led thay thế bóng đèn philips sợi đốt

Đi kịp với công nghệ của thời đại, tầm ảnh hưởng của bóng đèn chiếu sáng cũng thay đổi, mới hơn và tiết kiệm hơn. Trong bộ sản phẩm bóng đèn Philips mới của công ty phlips, sản phẩm đèn Led ra đời với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm trước đó.

Nhưng có một điểm yếu ở dòng sản phẩm này là thiết kế quá mới khiên người tiêu dùng không bắt kịp được cách sử dụng so với các sản phẩm truyền thống quá quen thuộc. Đó là một trong các lý do khiến dòng sản phẩm bóng đèn philipsdạng Led không được ưa chuộng tiêu thụ cho lắm.

Con đường nào cũng cần sự khai sáng, để vượt qua thử  thách đó và mang đến sự tin tưởng sản phẩm mới cho người tiêu dùng. Philips đã tung ra sản phẩm bóng đèn Philips dạng Led mới. Nói về nó, sản phẩm này có đặc điểm Led trong suốt, thiết kế tương đương bóng đèn sợi đốt truyền thống, ngoài ra, khả năng chiếu sáng cũng như loại ánh sáng cũng tương tự với các sản phẩm quen thuộc. Hơn nữa, sản phẩm có tính năng phát sáng theo mọi hướng, tăng diện tích chiếu sáng không gian, khác với các sản phầm chiếu sáng theo một điểm nhất định.

Với dòng sản phẩm mới này, bóng đèn Philips càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Theo Philips, bóng đèn của họ có thể phát ra độ sáng 470 lumens – tương đương 1 bóng đèn dây tóc 40W, và cho phép thay đổi độ sáng theo từng trường hợp sử dụng hay chỉ để tiết kiệm điện. Loại sản phẩm mới này cho nhiệt độ màu 2700K, giống như các sản phẩm sợi đốt hiện nay. Tuổi thọ của nó có thể lên đến 25000 giờ. Song hành cùng các sản phẩm bóng đèn philips khác, bóng đèn Led là một loại hình chiếu sáng mới mang lại nhiều sáng tạo cho người tiêu dùng.